Trong đó ba người sau đều "đọc chuyên sâu” (đọc sâu, đọc kỹ), còn Khổng Minh chỉ "quan kỳ đại lược". Cách đọc sách, học tập của ông rất có ích trong thời đại ngày nay.

![]() |
Trong đó ba người sau đều "đọc chuyên sâu” (đọc sâu, đọc kỹ), còn Khổng Minh chỉ "quan kỳ đại lược". Cách đọc sách, học tập của ông rất có ích trong thời đại ngày nay.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hơn 100 sinh viên Đà Nẵng tham gia cuộc thi "Vua đầu bếp Ý Việt 2025" để biến hương vị thành lời tri ân.
GD&TĐ - Tên lửa hành trình Tomahawk đã được đưa vào sử dụng từ năm 1983 và có nhiều phiên bản với tầm bắn khác nhau.
GD&TĐ - Một phụ nữ 50 tuổi điều trị nhầm bệnh Parkinson 20 năm nhưng thực ra đang mắc một căn bệnh nguy hiểm.
GD&TĐ - Sự kiện quy tụ nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc, góp phần gìn giữ nét văn hóa - nghệ thuật của TPHCM.
GD&TĐ - Xe chiến đấu bộ binh BMP-3 hiện đại hóa đã được Nga chào hàng tới giới chức quân sự Ấn Độ.
GD&TĐ - Ứng dụng công nghệ, đổi mới tư duy dạy học, hai trường ở Thanh Hóa đang chuyển mình mạnh mẽ hướng tới nền giáo dục số hóa, hội nhập toàn cầu.
GD&TĐ - Ngày 19/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng, để điều tra về hành vi Cướp tài sản.
GD&TĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định ban hành Lệnh xây dựng công trình cho Dự án khắc phục khẩn cấp sạt lở bờ sông Tiền.
GD&TĐ - Vượt qua vòng sơ khảo, 195 “siêu mẫu” nhí Trường Mầm non Vietkids tự tin trình diễn tại đêm Chung kết “Vietkids Junior Fashion 2025”.
GD&TĐ - Tinh thần học tập suốt đời giúp lan tỏa tri thức, tạo cơ hội để mọi người nắm vững những nguồn tri thức vô tận để phục vụ phát triển đất nước.
GD&TĐ - Ngày 19/10, tại Thành ủy Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
GD&TĐ - Chính sách thương mại của Washington đã dẫn đến kết quả: Moskva đã trở thành nhà cung cấp naphtha chính của Venezuela, hoàn toàn thay thế Mỹ.