rssheader

25/01/2021

Bệnh ung thư nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, bị hoại tử thân dưới

11/04/2019, 07:12 GMT+07 | Văn hóa
Bệnh ung thư nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, bị hoại tử thân dưới

Lúc nhóm nghệ sĩ vào thăm, anh Lê Bình đã được đưa xuống tầng trệt để vô thuốc. Vì mấy ngày trước anh ăn khó và mất ngủ nên sức khỏe anh yếu và sắc mặt kém.

Điều đáng buồn hơn là do anh bị liệt thân dưới, lại ngồi quá lâu nên bị hoại tử mà anh không hề hay biết. Sáng nay, khi y tá đến khám cho anh hốt hoảng vì phần hoại tử rất nặng. 

Nghệ sĩ Trung Dân và Nhật Cường hỏi thăm nghệ sĩ Lê Bình một lúc đến giờ nghỉ trưa. Vì vậy, hai anh trao tiền rồi xin kiếu để nghệ sĩ Lê Bình nghỉ ngơi.Khoảng 13 giờ trưa, NSƯT Trịnh Kim Chi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm. Hai đàn em trò chuyện với đồng nghiệp đàn anh khá lâu. Lê Bình thở hắt ra nhiều lần vì anh bị trào ngược, ăn uống không tiêu.

Lê Bình cho biết hôm nay sức khỏe anh chuyển biến xấu. Thế nhưng anh tiết lộ ráng lấy hết sức để hoàn thành cuốn tự truyện của mình.

Anh nói trong yếu ớt: "Tôi ráng sống để không phụ lòng anh em nghệ sĩ. Tôi dự trù hoàn thành tự truyện của mình từ 6 tháng đến 1 năm”.

Trước khi ra về, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và đạo diễn Lê Bảo Trung có gửi chút tiền quyên góp được. Khi nghe Lê Bình nói mỗi mũi thuốc trị giá hơn 60 triệu đồng, cựu á hậu Trịnh Kim Chi đã lên Facebook kêu gọi tiếp tục ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình...

Theo Một thế giới
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm