Bệnh ung thư nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, bị hoại tử thân dưới

Trưa ngày 10/4/2019, Nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Nhật Cường, Trịnh Kim Chi cùng đạo diễn Lê Bảo Trung vào khoa ung bứu bệnh viện 175 thăm nghệ sĩ Lê Bình.
Bệnh ung thư nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, bị hoại tử thân dưới

Lúc nhóm nghệ sĩ vào thăm, anh Lê Bình đã được đưa xuống tầng trệt để vô thuốc. Vì mấy ngày trước anh ăn khó và mất ngủ nên sức khỏe anh yếu và sắc mặt kém.

Điều đáng buồn hơn là do anh bị liệt thân dưới, lại ngồi quá lâu nên bị hoại tử mà anh không hề hay biết. Sáng nay, khi y tá đến khám cho anh hốt hoảng vì phần hoại tử rất nặng. 

Nghệ sĩ Trung Dân và Nhật Cường hỏi thăm nghệ sĩ Lê Bình một lúc đến giờ nghỉ trưa. Vì vậy, hai anh trao tiền rồi xin kiếu để nghệ sĩ Lê Bình nghỉ ngơi.

Bệnh ung thư nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, bị hoại tử thân dưới ảnh 1

Khoảng 13 giờ trưa, NSƯT Trịnh Kim Chi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm. Hai đàn em trò chuyện với đồng nghiệp đàn anh khá lâu. Lê Bình thở hắt ra nhiều lần vì anh bị trào ngược, ăn uống không tiêu.

Lê Bình cho biết hôm nay sức khỏe anh chuyển biến xấu. Thế nhưng anh tiết lộ ráng lấy hết sức để hoàn thành cuốn tự truyện của mình.

Anh nói trong yếu ớt: "Tôi ráng sống để không phụ lòng anh em nghệ sĩ. Tôi dự trù hoàn thành tự truyện của mình từ 6 tháng đến 1 năm”.

Trước khi ra về, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và đạo diễn Lê Bảo Trung có gửi chút tiền quyên góp được. Khi nghe Lê Bình nói mỗi mũi thuốc trị giá hơn 60 triệu đồng, cựu á hậu Trịnh Kim Chi đã lên Facebook kêu gọi tiếp tục ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình...

Theo Một thế giới
Nghi thức Cúng gọi hồn trong Tết Ngô được phục dựng.

Lên Mường Tè ăn Tết Ngô

GD&TĐ - Hiện chỉ có hơn 2.000 người Cống sống ở 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu. Trong đó, người Cống ở xã Nậm Khao, huyện Mường Tè (Lai Châu) chiếm 50%.
Ngôi chùa cổ nghìn năm - nơi lưu giữ giá trị văn hóa, lịch sử trường tồn cùng thời gian.

Trà Phương: Ngôi chùa cổ nghìn năm mang đậm giá trị văn hóa

GD&TĐ - “Cổ Trai Đế vương, Trà Phương Công chúa”, câu đồng dao được lưu truyền từ đời này sang đời khác khi nhắc đến mảnh đất Trà Phương – nơi có ngôi chùa cổ lưu giữ những giá trị văn hóa, kiến trúc và lịch sử hàng nghìn năm gắn liền với tích chuyện xưa.
Quang Hải đang dần thích nghi với môi trường ở Pau FC.

Cựu danh thủ của Pau FC đặt niềm tin vào Quang Hải

GD&TĐ - Theo dõi Quang Hải thi đấu từ đầu giải, David Giorla –, cựu cầu thủ từng có 15 năm chơi bóng cho Pau FC, hiện đã giải nghệ và chuyển sang bộ môn Futsal tỏ ra lạc quan về tương lai tân binh người Việt Nam ở đội bóng Pháp.
Trẻ em Trường mẫu giáo xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Ngày đi dạy, tối đến từng nhà vận động học sinh ra lớp

GD&TĐ - Nhiều năm qua việc nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non ở các huyện miền núi đã tương đối thuận lợi. Các trường mầm non miền núi ở tỉnh Quảng Nam không chỉ tăng cường cơ sở vật chất mà còn tích cực vận động, tuyên truyền trẻ ra lớp bằng nhiều cách, nhiều hình thức.
Chuyên gia y tế: Nếu không được phát hiện kịp thời, bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ đông sẽ nguy hiểm tính mạng

Chuyên gia y tế: Nếu không được phát hiện kịp thời, bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ đông sẽ nguy hiểm tính mạng

GD&TĐ - Đến nay trẻ ổn định sức khỏe nhưng vẫn sưng nề vùng lưỡi, đầu mặt, ăn uống khó. Các chuyên gia khẳng định, nếu trẻ không được phát hiện kịp thời, thân nhiệt giảm do ở nhiệt độ lạnh quá lâu hoặc thiếu khí (trường hợp tủ bị đóng kín) sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tử vong.