rssheader

19/09/2021

Bất chấp bị phản đối hẹn hò với 'tình cũ Đường Yên', Trương Quân Ninh vẫn đẹp xuất sắc tại trời Tây

27/09/2019, 19:15 GMT+07 | Văn hóa
Trương Quân Ninh. Trương Quân Ninh.

Mới đây, phòng làm việc của Trương Quân Ninh đã tung bộ ảnh đẹp thần thái của nữ diễn viên "Hậu cung Như ý truyện" lên trang mạng xã hội Weibo.

Trong bộ ảnh mới tại Paris hoa lệ, nàng "Du phi" xuất hiện với trang phục suit đen đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ. Theo đó, Trương Quân Ninh đã tham dự Tuần lễ Thời trang Paris, Pháp với tư cách khách mời.

Vừa qua, giới truyền thông đồng loạt đưa tin và hình ảnh Trương Quân Ninh cùng nam diễn viên Đài LoanKhưu Trạchhẹn hò qua đêm.

Ngay sau khi tin tức được tung ra, phía công ty quản lý của Khưu Trạch đã lên tiếng xác nhận cùng lời nhắn: "Mong mọi người ủng hộ".

Tuy nhiên, ngược lại tới thời điểm hiện tại, phía đại diện của Trương Quân Ninh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào trước tin tức chấn động này.

 

Chuyện tình cảm giữa Khưu Trạch - Trương Quân Ninh là từ khóa đang đứng trong top tìm kiếm, bình luận nổi bật nhất mạng xã hôịWeibo.

Nhiều người cho rằng, phía Khưu Trạch đang muốn gây áp lực cho Trương Quân Ninh, ngay cả khi chưa là bạn trai của cô. "Chưa được người ta đồng ý, chúc phúc cái gì?""Trương Quân Ninh, hãy từ chối anh ta", "Anh này không xứng với cô ấy", "Mong anh ta theo đuổi thất bại"...

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm