Diễn viên "Đời sống ngục tù" Song Young Hak qua đời

Diễn viên Song Young Hak đã qua đời mà chưa rõ nguyên nhân!
Cố diễn viên Song Young Hak.
Cố diễn viên Song Young Hak.

Theo báo cáo từ TV Report vào ngày 26/09, nam diễn viên kỳ cựu Song Young Hak (03/10/1972) đã qua đời vào ngày 24/09 vừa qua, 9 ngày trước sinh nhật lần thứ 46 của ông.

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đau thương của nghệ sĩ quá cố vẫn chưa được tiết lộ. Thi thể ông ở phòng tang lễ 2 trong Bệnh viện Cảnh sát Seoul. Mẹ và hai chị gái của ông đã có mặt trong buổi lễ hỏa táng vào sáng nay.

Cố diễn viên Song Young Hak.

Diễn viên Đời sống ngục tù Song Young Hak qua đời ảnh 1

Cố diễn viên Song Young Hak học chuyên ngành diễn xuất tại Đại học Nghệ thuật và Sân khấu Quốc gia Hàn Quốc ở Đại học Kyonggi. Ông thể hiện năng lực diễn xuất trong nhiều lĩnh vực bao gồm nhạc kịch, phim truyền hình và phim điện ảnh.

Song Young Hak từng xuất hiện với những vai phụ trong các dự án phim nổi tiếng như Đời sống ngục tù, Cặp đôi oan gia, Mục sư nhiệt huyết, Life on Mars,…

Diễn viên Đời sống ngục tù Song Young Hak qua đời ảnh 3

Theo Sao Star
Nữ diễn viên Kim Yoon Hee vào vai 11 tuổi. Ảnh: mothership.

Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi vào vai 11 tuổi gây 'sốt' cộng đồng mạng

GD&TĐ - Những ngày qua, các trang cộng đồng trực truyến tại Hàn Quốc xôn xao trước những bài đăng về một nữ diễn viên trẻ. Kim Yoon Hee - nhân vật mới xuất hiện trong bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi” của Cheese Film gây ấn tượng với gương mặt dễ thương, vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu.
Thiết kế ỦN ỈN được trình diễn bởi Nguyễn Thị Quỳnh Anh tại Đêm trình diễn thiết kế trang phục dân tộc- Miss Universe 2022.

'Bí mật' sau thiết kế 'Ủn ỉn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2022

GD&TĐ - Xuất hiện trình diễn trong Đêm trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 vừa qua, thiết kế “ỦN ỈN" của Tô Hồng Minh Tiến và Trần Bảo Hà đã làm sân khấu rộn ràng, tươi vui hơn khi chú lợn vàng xuất hiện một cách vui nhộn, bất ngờ trên sàn catwalk.
Nghệ sĩ Ngọc Lương (giữa) biểu diễn một sáng tác mới.

Mẹ con người hát quan họ

GD&TĐ - Ở xứ Kinh Bắc nhắc đến những nghệ sĩ hát quan họ thế hệ đầu thì không thể không nhắc đến NSND Thúy Cải bởi người ta nhìn thấy ở bà có nét duyên quan họ không chỉ qua giọng hát, mà còn qua điệu cười, ánh mắt, dáng đi và qua cả tính cách, lối sống nghĩa tình.
Triển lãm “Chế độ Y quan triều Nguyễn” diễn ra tại Huế.

Khám phá Y quan triều Nguyễn

GD&TĐ - Dưới triều Nguyễn, chế độ Y quan rất được coi trọng, nhằm để sáng tỏ phẩm hàm và tăng sự tôn nghiêm nơi triều nghi.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.