rssheader

25/01/2021

Bảo Thy đính chính tin đồn kết hôn vào tháng 11

25/10/2019, 17:18 GMT+07 | Văn hóa
Bảo Thy đã có câu trả lời chính thức gửi đến người hâm mộ trước tin đồn kết hôn vào tháng 11. Bảo Thy đã có câu trả lời chính thức gửi đến người hâm mộ trước tin đồn kết hôn vào tháng 11.

Trước tin đồn nối bước Đông Nhi, mới đây nhất "Công chúa bong bóng" Bảo Thy đã có câu trả lời chính thức gửi đến người hâm mộ. Theo đó, trên fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải bài viết kèm câu hỏi thắc mắc về việc Bảo Thy lấy chồng.

Ngay dưới dòng bình luận, Bảo Thy lập tức trả lời: "Chị còn chưa biết khi nào".

Dù không chính thức lên tiếng nhưng với dòng bình luận này, cộng đồng mạng đủ hiểu đến bản thân Bảo Thy cũng chưa biết bao giờ mình sẽ kết hôn, hoặc chưa biết mình đã thông báo sắp đám cưới lúc nào mà gây nên tin đồn này.

Câu chuyện này được bắt nguồn khi Bảo Thy đăng tải hình ảnh một đôi đồng hồ, 1 chiếc dành cho mình, 1 chiếc dành cho bạn trai.

Tuy nhiên, sau khi dòng trạng thái này được chia sẻ công khai đã có rất nhiều bình luận đầy ẩn ý khi nhắc đến ngày đặc biệt sẽ được diễn ra vào 3 tuần tới. Theo đó khi nhận được câu hỏi về chuyện cháu của cô sắp về Việt Nam trong dịp này, Bảo Thy trả lời: "Dạ đúng rồi, cả nhà chị 2 về quẩy với em".Bảo Thy hào hứng khoe đã nhờ người thân tại Mỹ mua 1 cặp đồng hồ đôi cho mình và 1 người

Bảo Thy hào hứng khoe đã nhờ người thân tại Mỹ mua 1 cặp đồng hồ đôi cho mình và 1 người "đặc biệt".

Thông tin Bảo Thy sắp lên xe hoa trong 3 tuần tới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thông tin Bảo Thy sắp lên xe hoa trong 3 tuần tới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chính những động thái này của nữ ca sĩ đã làm rộ lên nghi vấn Bảo Thy sắp lên xe hoa cùng bạn trai giấu mặt chỉ sau hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vỏn vẹn 1 tuần.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm