rssheader

16/04/2021

Bảo Ngọc phản ứng thế nào trước câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'

01/03/2021, 10:45 GMT+07 | Văn hóa

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Bảo Ngọc và Hoài Lâm tan vỡ sau gần 10 năm gắn bó. Điều này cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi họ đã quyết định "đường ai nấy đi".

Thời điểm đó, cô phải đối diện những buổi tối đau khổ, bà mẹ trẻ vượt qua mọi chuyện một mình và tới khi ly hôn nam ca sĩ gia đình mới biết.

Từ lúc làm mẹ đơn thân, người đẹp sinh năm 1996 khiến nhiều người nhận xét mạnh mẽ, vui vẻ mỗi ngày. Trên trang cá nhân, cô đã khoe những hình ảnh hạnh phúc bên các con và gia đình. Đồng thời, "bà mẹ hai con" thỉnh thoảng đăng tải những bài viết ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc, hay phụ nữ nên làm gì sau ly hôn.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Nam ca sĩ,

Tổ ấm hạnh phúc trước kia của nam ca sĩ Hoài Lâm cùng bà xã Bảo Ngọc và hai con gái Gà - Cún.

Trước câu hỏi "Nếu người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?", em gái diễn viên hài Gia Bảo đưa ra câu trả lời khéo léo: "Bạn có phải là người cũ của mình không? Nếu không thì mình không trả lời bạn đâu".

Cách đây ít giờ, trên story Instagram cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm đã nói chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội. Trong nhiều câu hỏi gửi đến, một khán giả gây chú đặc biệt khi thắc mắc với Bảo Ngọc: "Nếu một ngày người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?". Dù không chỉ đích danh nhưng câu hỏi này được cho là "nhắm" đến chồng cũ.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Nam ca sĩ,

Vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm nhận được câu hỏi gây chú ý của người hâm mộ.

Trước đó, vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu cũng nhận câu hỏi từ phía khán giả: "Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?". Ngay sau đó, Bảo Ngọc đã lên tiếng và nêu ra quan điểm gây chú ý. "Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. Một người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp", vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ.

Chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm đang thu hút sự chú ý của công chúng. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc trải qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ và hiện cô đang dành hết thời gian để làm mẹ đơn thân, chăm sóc 2 con gái.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Nam ca sĩ,

Người đẹp không ngại ngùng và thẳng thắn chia sẻ loạt điều kiện nếu sau này có tái hôn. Người đàn ông đó phải có trách nhiệm yêu thương và chăm sóc, đem niềm vui đến cho hai con.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Nam ca sĩ,

Đối với Bảo Ngọc, hai cô công chúa nhỏ mới là quan trọng nhất. ​

Đã gần một năm kể từ khi Hoài Lâm và Bảo Ngọc tuyên bố "đường ai nấy đi". Hiện tại, cả hai đều đã cân bằng được cuộc sống hậu tan vỡ và không còn nhắc gì đến nhau. Song, người hâm mộ quan tâm vẫn luôn chú ý đến "nhất cử nhất động" của họ.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân danh hài Hoàng Mèo đã đăng tải hình ảnh Hoài Lâm khiến công chúng không khỏi bất ngờ với diện mạo phát tướng thấy rõ. Thậm chí, nam ca sĩ dáng vẻ thư sinh ngày nào nay còn để lộ bụng bia và đôi má "bánh bao sữa".

Tuy nhiên, việc thay đổi này lại khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, bởi so với dáng vẻ tiều tụy trước đây Hoài Lâm của hiện tại đã đầy đặn, rạng rỡ hơn rất nhiều. Điều này cũng chứng minh nam ca sĩ đã dần cân bằng được cuộc sống, sức khỏe ổn định.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Nam ca sĩ,

Tuy không còn dáng vẻ thư sinh như ngày nào nhưng công chúng vẫn vui mừng khi thấy Hoài Lâm vui vẻ, phấn chấn.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm