rssheader

09/05/2021

Bạn bè không thích vợ sắp cưới của Quách Phú Thành

13/04/2017, 22:07 GMT+07 | Văn hóa
Bạn bè không thích vợ sắp cưới của Quách Phú Thành

Tuy nhiên, nhiều người bạn trong làng giải trí lại không ủng hộ mối quan hệ này của Quách Phú Thành và sẽ không dự đám cưới của anh.

Quách Phú Thành và bạn gái, người mẫu Phương Viện, đăng ký kết hôn vào tháng 3 vừa rồi sau 2 năm hò hẹn. Cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ dự kiến diễn ra vào tháng 6/2017.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, các đồng nghiệp cũng như bạn bè thân thiết với Quách Phú Thành sẽ không dự đám cưới của anh vì không thích vợ tương lai của ngôi sao nổi tiếng.

 Quách Phú Thành đã sẵn sàng làm đám cưới vào tháng 6 với người mẫu kém 23 tuổi - Phương Viện

Quách Phú Thành đã sẵn sàng làm đám cưới vào tháng 6 với người mẫu kém 23 tuổi - Phương Viện

Một nguồn tin kể rằng, Phương Viện hầu như chưa bao giờ gặp gỡ hay trò chuyện với bạn bè của Quách Phú Thành. Một số người từng tiếp xúc với cô gái này thì khuyên “thiên vương” suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn.

Trương Trí Lâm, một người bạn thân thiết với Quách Phú Thành, và vợ anh, nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi cho biết, họ sẽ không dự hôn lễ của nam diễn viên họ Quách.

Bạn bè của Quách Phú Thành đều cho rằng, cô người mẫu Phương Viện còn non nớt và không phù hợp với Quách Phú Thành. Nhiều người còn tiếc nuối khi Quách Phú Thành không kết hôn với người cũ, Lâm Đại Hùng, mà lại chọn Phương Viện là người gắn bó tới cuối đời.

Quách Phú Thành từng có mối tình dài 8 năm với người mẫu Lâm Đại Hùng. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại quyết định chia tay vì người đẹp họ Lâm không thể chờ đời thêm tới ngày được làm cô dâu và lên chức mẹ. Năm ngoái, cô đã kết hôn với một doanh nhân và đang có cuộc sống hạnh phúc.

Vào thời điểm hò hẹn với Lâm Đại Hùng, Quách Phú Thành thường xuyên giải thích, anh còn non nên chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân cũng như những trách nhiệm của người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Quách Phú Thành công khai tình cảm với người mẫu kém 23 tuổi Phương Viện vào đầu tháng 12/2015. Đây là lần đầu tiên ngôi sao nổi tiếng xứ hương cảng khoe chuyện có bạn gái dù anh từng hò hẹn với không ít những người đẹp trong làng giải trí.

 Vợ sắp cưới của Quách Phú Thành là một người mẫu vô danh và có quá khứ nổi tiếng ăn chơi.

Vợ sắp cưới của Quách Phú Thành là một người mẫu vô danh và có quá khứ nổi tiếng ăn chơi.

Phương Viện - vợ sắp cưới của Quách Phú Thành là người mẫu trẻ không nổi tiếng nhưng sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Cô từng bị chê bai có quá khứ ăn chơi, tụ tập bar thâu đêm khi ở tuổi thành niên. Do vậy, nhiều fan cảm thấy tiếc khi Quách Phú Thành quyết định lập gia đình với một người mẫu trẻ tai tiếng như vậy.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm