rssheader

28/09/2020

Ảnh hiếm cách đây hơn 30 năm của nữ danh ca được Hoài Linh coi như chị ruột

23/05/2020, 03:42 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh hiếm cách đây hơn 30 năm của nữ danh ca được Hoài Linh coi như chị ruột

Hậu sinh nhật 64 tuổi của mình, danh ca Hương Lan đăng lại loạt ảnh kỷ niệm thời trẻ. "Mới đó mà đã hơn 34 năm, thời gian qua thật nhanh... Sinh nhật năm ấy, chúng tôi quen nhau vừa đúng 3 tháng! Sinh nhật ngày 9 tháng 5/1986 tại phòng trà... mà bây giờ là tháng 5/2020", giọng ca "Niệm khúc cuối" nhớ lại.

Loạt ảnh hiếm hoi của danh ca Hương Lan cách đây 34 năm.

Trong đó, bức hình được chú ý nhất chính là khoảnh khắc Hương Lan mặc đồ bơi e ấp bên người bạn đời: "Rất hiếm hoi. Phải nói lần đầu tiên thấy cô Hương Lan mặc đồ như thế này. Chứ đó giờ chỉ quen mắt với chiếc áo dài thân thuộc", "Sexy chưa, thích quá đi, đúng là rất hiếm thấy được hình vậy của cô"... nhiều fan bình luận. 

So sánh ảnh ngày ấy và bây giờ, dù cách nhau tới hơn ba thập kỷ nhưng ngoại hình của nữ danh ca nổi tiếng không thay đổi quá nhiều.

Bức hình gợi cảm của danh ca Hương Lan được nhiều người chú ý.

Hương Lan là một giọng ca nổi tiếng cả ở trong nước và hải ngoại. Sau khi ly hôn Chí Tâm, nữ danh ca kết hôn lần hai với một kỹ sư cơ khí hàng không và sống hạnh phúc đến giờ. Hiện tại, Hương Lan đang cùng chồng sống ở thành phố Westminter, phía Nam bang California.

Hiện tại, nữ danh ca vẫn được đánh giá trẻ trung hơn tuổi thực của mình.

Hương Lan hiện đang sống hạnh phúc bên người chồng thứ hai ở Mỹ.

Là danh ca nổi tiếng, Hương Lan từng giúp đỡ rất nhiều đàn em khi mới bước vào nghề, trong đó có danh hài Hoài Linh

Được biết, Hoài Linh coi Hương Lan không chỉ là thần tượng lớn mà còn là chị ruột của mình vì đã dìu dắt anh khi mới bước chân trong sự nghiệp nghệ thuật tại Mỹ.

Hoài Linh thân thiết khi gặp đàn chị đã từng dìu dắt mình khi mới vào nghề.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm