rssheader

11/04/2021

4 sự thật về Jimin của BTS mà tất cả ARMY đều cần biết

Tuệ An - 27/03/2021, 19:52 GMT+07 | Văn hóa
Jimin của BTS. Jimin của BTS.

Dưới đây là 4 sự thật về Jimin được bạn cùng nhóm tiết lộ mà tất cả ARMY (fandom của BTS) đều cần biết.

1. Jimin có tinh thần làm việc không mệt mỏi

Trong khi tất cả các thành viên BTS đều có tinh thần làm việc đáng kinh ngạc, thì các thành viên khác vẫn luôn dành lời khen ngợi cho Jimin vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào.

Kể từ khi Jimin còn là một thực tập sinh, anh ấy đã làm việc không mệt mỏi.

Trong một tập của tvN 's You Quiz On The Block, Jimin đã chia sẻ rằng khi còn là một thực tập sinh, anh ấy đã ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày vì luyện tập rất nhiều.

Jungkook cũng khen ngợi Jimin và nói rằng: "Theo tiêu chuẩn của tôi, Jimin hyung là người nghiêm khắc và chăm chỉ nhất".

Tôi sẽ luyện tập cho đến khoảng 4 giờ sáng và thức dậy vào khoảng 6:30 để đi học. Nó không khó đối với tôi hồi đó, Jimin nói. 

Ngay cả sau khi ra mắt, Jimin vẫn có thái độ làm việc này và Jin thậm chí còn nói rằng tinh thần làm việc của Jimin ảnh hưởng đến anh ấy!

2. Anh ấy luôn chăm sóc các thành viên khác

Jimin đã được khen ngợi rất nhiều lần vì tính cách tốt bụng của anh ấy, và khi các thành viên được hỏi họ “cần ai khi muốn giảm bớt căng thẳng”, Jimin đã nhận được rất nhiều phiếu bầu.

Tính cách thiên thần của Jimin được cảm nhận khi anh ấy chăm sóc các thành viên khác trong nhóm.

Jimin cũng luôn đưa ra những lời nhận xét chân thành cho các thành viên trong nhóm của mình khi họ cảm thấy thất vọng!

3. V tin rằng Jimin là thành viên đáng sợ nhất khi tức giận

Trong khi Jimin là một thiên thần, thì V đã chia sẻ rằng Jimin là một người khá đáng sợ khi tức giận.

Tại một buổi fansign, V đã được yêu cầu xếp hạng các thành viên dựa trên mức độ đáng sợ của họ khi tức giận thì anh ấy đã xếp hạng Jimin là thành viên đáng sợ nhất khi tức giận!

Có vẻ như V không phải là người duy nhất thấy Jimin đáng sợ khi anh ấy tức giận, vì J-Hope  đã từng "sợ hãi" khi thừa nhận điều gì đó với Jimin.

Một lần nọ, Jimin vô tình để điện thoại của mình dính vào kẹo cao su mà J-Hope đã quên vứt đi. Jimin đã rất tức giận đến nỗi J-Hope không thể thú nhận "tội ác" của mình cho đến tận sau này!

4. Jimin suýt không được debut trong BTS

Cái này do chính Jimin tiết lộ. Trong một tập của JTBC 's Please Take Care of My Refrigerator, Jimin đã tiết lộ rằng anh ấy suýt không được debut trong BTS do kỹ năng vũ đạo của mình!

Tôi đã suýt thất bại trong việc gia nhập đội vì tôi không phải là một vũ công giỏi.

Những người dẫn chương trình đã rất ngạc nhiên khi Jimin chia sẻ điều này, vì Jimin được biết đến với khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc của mình.

Jimin giải thích rằng kiểu nhảy mà anh ấy học rất khác với kiểu nhảy của các nhóm nhạc thần tượng thường làm.

Tôi học chuyên ngành múa đương đại. Vì phong cách nhảy hoàn toàn khác với vũ đạo của một nhóm nhạc thần tượng, nên nó trở thành một thử thách khó khăn đối với tôi.

Jimin đã làm việc chăm chỉ để vượt qua điều này và có thể ra mắt thành công trong BTS!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm