8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 1
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 2

1. Mũ newsboy: Đây là loại mũ có kiểu dáng khá giống với mũ nồi nhưng có thêm chi tiết lưỡi trai. Sở dĩ có cái tên như vậy bởi đây là chiếc mũ đặc trưng mà các cậu bé bán báo (newspaper boys) phương Tây thời xưa thường đội. 

Jimin như trở thành một đứa trẻ khi diện kiểu mũ này kết hợp với quần yếm tinh nghịch. Ảnh: @loveletter_1013, Pinterest.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 3
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 4

2. Mũ Fedora: Trong các trang phục sân bay, mũ là phụ kiện được giọng ca chính của BTS quan tâm, chăm chút. Anh diện blazer họa tiết kẻ lịch lãm kết hợp với áo len đen làm tăng thêm vẻ đẹp nam tính. Ảnh: btsdiary.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 5
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 6

3. Mũ Bucket: Mẫu phụ kiện được phần lớn sao Hàn ưa chuộng và Jimin cũng không nằm ngoại lệ. Nam thần tượng sinh năm 1995 thường lựa chọn 2 màu dễ kết hợp với nhiều trang phục là đỏ hoặc đen. Mỗi lần diện món đồ này, hình ảnh của anh trông cá tính, sành điệu hơn. Ảnh: Pinterest, Koreaboo.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 7
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 8

4. Mũ lưỡi trai: 9X đầy khí chất khi xuất hiện trước công chúng dù chỉ diện trang phục đơn giản. Mẫu phụ kiện không bao giờ lỗi mốt này có thể kết hợp với hầu hết trang phục. Dù phong cách đáng yêu hay lạnh lùng, Jimin vẫn luôn thu hút người hâm mộ. Ảnh: kpopmap, @AkunHalu.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 9
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 10

5. Mũ beanie (mũ len): Trong BTS, Jimin là thành viên thường xuyên chọn mũ beanie làm phụ kiện mỗi khi xuất hiện. Anh mix cùng áo sơ mi hoặc áo phông và quần jeans đen thời thượng. Nam ca sĩ luôn ghi điểm với style trẻ trung, năng động. Ảnh: @parkjimin_spain, Pinterest.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 11
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 12

6. Mũ nồi: Mẫu phụ kiện khó nhằn với các chàng trai lại được nam thần tượng biến hóa tinh tế cho từng trang phục. "Gà" nhà Big Hit còn biết cách phối đồ ton-sur-ton với mũ để tạo tổng thể hài hoà, tránh rối mắt. Ảnh: Pinterest.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 13
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 14

7. Mũ lông: Jimin được người hâm mộ nhớ đến với hình ảnh sexy, lạnh lùng trên sân khấu. Bên cạnh đó, Mochi (biệt danh fan đặt cho Jimin) còn rất đáng yêu khi diện mũ lông để tránh cái rét âm độ nơi xứ Hàn. 

Có người còn nhận xét anh chính là một trong những biểu tượng thời trang mới của Kpop. Ảnh: Pinterest, Bangtan Tumblr.

8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 15
8 kiểu mũ gây sốt sau khi được Jimin (BTS) lăng xê ảnh 16

8. Mũ tai thỏ: Trong buổi ký tặng fan, nam ca sĩ sinh năm 1995 xuất hiện với dáng vẻ trông như sinh viên đại học. Bên cạnh mái tóc tẩy bạch kim sành điệu, áo sơ mi trắng sang trọng, nam thần tượng còn ghi điểm với hình ảnh đáng yêu, tinh nghịch của mình. Ảnh: Pinterest.

Theo zingnews.vn

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.