rssheader

06/08/2021

“Về nhà đi con” tập 69 Preview: Ông Sơn bất ngờ bắt gặp Vũ thân mật với Nhã

Bình Thanh - 19/07/2019, 08:23 GMT+07 | Văn hóa
Về nhà đi con tập 69 Preview: Ông Sơn bắt gặp Vũ thân mật với Nhã. Về nhà đi con tập 69 Preview: Ông Sơn bắt gặp Vũ thân mật với Nhã.

“Về nhà đi con” tập 69 Preview khép lại với 20 giây cuối cùng được xem là nút thắt mới cho cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Thư – Vũ.

Về nhà đi con tập 69 Preview: Vũ đang tận tình bón thức ăn cho Nhã. 

Ông Sơn bước vào và đập vào mắt ông là cảnh Vũ đang bón từng dĩa thức ăn cho Nhã. Ông Sơn đã dừng bước, đánh ánh mắt xa xôi. Những tưởng ông sẽ quay trở ra hoặc la mắng thật lớn. 

Về nhà đi con tập 69 Preview: Ông Sơn nuốt nỗi tức giận.

Không phải thế, ông Sơn đã nuốt nỗi tức giận vào trong lòng rồi thẳng tiến tới phòng làm việc của Vũ. Nhã là người nhận ra ông Sơn bước vào trước. Sau đó anh con rể quen thói trăng hoa như Vũ mới lúng túng quay ra. 

Không một tiếng quát mắng, ông Sơn chỉ trừng mắt nhìn. Như thế cũng đủ để khán giả bắt đầu tò mò đặt câu hỏi: “Về nhà đi con” tập 69 sẽ có chuyện gì xảy ra đây? Bão giông nào sẽ ập xuống đây? 


Về nhà đi con tập 69 Preview. Nguồn YouTube.

“Về nhà đi con” tập 69 Preview còn có cảnh Vũ giật mình nhớ ra ngày sinh nhật của Thư. Trong khi đó Dũng tiếp tục ca thán về thói lăng nhăng của Vũ: “Cố nốt cho qua cái con chăn này đi. Hết hợp đồng thanh lý con Nhã ngay đi cho tao nhờ.”

Về nhà đi con tập 69 Preview: Dũng tiếp tục ca thán thói trăng hoa của Vũ.

“Về nhà đi con” tập 69 Preview xuất hiện nhân vật mới. Một người đàn ông muốn góp vốn mở quán trà với chị Huệ. “Thực sự là anh rất thích mở một quán trà. Nếu được thì em có thể cho anh xem bản kế hoạch chi tiết nếu cảm thấy khả thi thì anh sẽ góp vốn…” –? người đàn ông đó gợi ý.

Về nhà đi con tập 69 Preview: Nhân vật mới hxuất hiện. 

Sự xuất hiện nhân vật mới này đã khiến khán giả đưa ra giả định: Liệu có tình tay ba giữa chị Huệ - chú Quốc và người đàn ông này không? Trước đó, chú Quốc vừa mới bị Bảo chê: “Bố phải nên nhớ là bố có quá nhiều sự trợ giúp. Nếu mà bố không cưa đổ chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém.” 

 Về nhà đi con tập 69 Preview: Cuộc đối thoại đầy thú vị của bố con Quốc - Bảo.

Dù đã tìm cách chê lại Bảo: “Mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân”, chú Quốc vẫn không đỡ nổi lời kết luận chắc như đinh đóng cột của Bảo: “Con nhận ra rồi. Nếu mà con tán gái kém thì nghĩa là do gen di truyền.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm