rssheader

28/02/2021

“Về nhà đi con” ngoại truyện được phát ở đâu và khi nào?

Bình Thanh (TH) - 13/08/2019, 10:08 GMT+07 | Văn hóa
Kí họa đáng yêu cho các nhân vật trong phim "Về nhà đi con". Ảnh: facebook diễn viên Thu Quỳnh. Kí họa đáng yêu cho các nhân vật trong phim "Về nhà đi con". Ảnh: facebook diễn viên Thu Quỳnh.

Sau gần một tháng úp mở để fan suốt ngày đồn đoán, cuối cùng ê kíp sản xuất bộ phim “Về nhà đi con” đã chính thức xác nhận có ngoại truyện.

Nhắn nhủ trên trang cá nhân, biên kịch Thu Thủy cho biết, “Về nhà đi con” sẽ có ngoại truyện kể về đại gia đình ông Sơn nhưng với màu sắc hài hước và phá cách hơn.

"Về nhà đi con" ngoại truyện: Thư - Vũ vẫn rất ngọt ngào 

Nữ diễn viên Thu Quỳnh – vai Huệ - khi phát trực tiếp với fan trong chủ đề “Ngày mai mình chia tay nhau rồi…” cũng chia sẻ rằng những tập ngoại truyện của “Về nhà đi con” là món quà tri ân của cả đoàn làm phim tới khán giả - những người đã cùng khóc cười với “Về nhà đi con” trong suốt hơn 4 tháng qua.

Riêng diễn viên Bảo Thanh – vai Thư – thì bật mí trên facebook: “Sẽ là những thước phim ngập tràn tiếng cười, màu sắc, trẻ trung, vui nhộn, dí dỏm, hóm hỉnh, vẫn có nước mắt .. đương nhiên.

"Về nhà đi con" ngoại truyện: nhưng được biết cũng có lúc sóng gió khi Thư... say nắng. 

Nhưng không kém phần bất ngờ dành tặng quý vị khán giả. Quý vị sẽ được chiêm ngưỡng một con mẹ Xính Lao béo ú, núng nính mỡ và câu nói quen thuộc “điên à” cùng anh chồng mỏ nhọn Vũ Trần Kim.”

Được biết, nội dung “Về nhà đi con” ngoại truyện sẽ phát triển độc lập, và các cặp đôi như Thư – Vũ, Huệ - Quốc, Bảo – Dương đều rơi vào những tình huống tình tay ba như Thư… say nắng người đàn ông khác, các cô gái tấn công Quốc, Bảo…

 "Về nhà đi con" ngoại truyện: Hay Quốc bị người đẹp khác tấn công.

Xem qua những hình ảnh giới thiệu về “Về nhà đi con” ngoại truyện, ngoài sự vui mừng vì tiếp tục được hóng, được gặp lại ông Sơn cùng các con của ông, có khán giả lấy làm tiếc khi ngoại truyện không có cảnh quay đoàn tụ tại ngôi nhà của ông Sơn, với lý do: Sẽ ấm áp hơn, ý nghĩa hơn nếu cảnh kết của ngoại truyện được quay ở nhà ông Sơn.

"Về nhà đi con" ngoại truyện: Có khán giả tiếc sao cảnh đoàn tụ gia đình không phải ở nhà ông Sơn? 

Và, theo fanpage của “Về nhà đi con”, thay vì 4 tập như đồn đoán ban đầu. “Về nhà đi con” ngoại truyện sẽ có 5 tập, mỗi tập dài 30 phút. 5 tập phim này sẽ không nối sóng VTV1 mà upload trên https://www.vtvgiaitri.vn/, lúc 20h từ ngày 13 -17/8.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm