rssheader

25/10/2020

“Song Lang” làm “vỡ rạp” Cinema OKIA

Bình Thanh - 17/11/2019, 11:08 GMT+07 | Văn hóa
Phim "Song Lang" trở lại và thu hút sự quan tâm của khán giả Hà Nội. Ảnh: Bình Thanh. Phim "Song Lang" trở lại và thu hút sự quan tâm của khán giả Hà Nội. Ảnh: Bình Thanh.

18h30 OKIA "cinema" ngoài trời mới bắt đầu chiếu phim “Song Lang” nhưng khán giả đã đến “xí chỗ” từ lúc 16h!

OKIA "cinema" đã “cháy chỗ” – hết veo 200 ghế cùng hàng trăm khán giả không ngại ngần... đứng xem “Song Lang”.

Khán giả ngồi chật kín ở OKIA "cinema" ngoài trời xem "Song Lang". Ảnh: Bình Thanh.

Phim “Song Lang” (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc – Leon Quang Le, đạo diễn: Leon Quang Le) kể về cuộc gặp gỡ giữa nghệ sĩ cải lương Linh Phụng (Isaac) với Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát).

Cuộc gặp gỡ này rất đặc biệt khi Dũng “Thiên Lôi”– một kẻ đòi nợ thuê lạnh lùng khét tiếng nhưng lại quyết định “rửa tay gác kiếm” để “trở về” với cải lương.

Liệu Dũng có thể “trở về” với “cải lương” hay không? “Song Lang” có câu trả lời rất đặc biệt và chạm đến trái tim khán giả.

Rất đông khán giả đứng suốt buổi chiếu phim "Song Lang" . Ảnh: Bình Thanh.

“Song Lang đã kể một câu chuyện khiến khán giả rưng rưng. Đây là lần thứ 5 tôi xem “Song Lang” mà vẫn rơi nước mắt.

Cũng vì thế, tôi không có ý niệm về thời gian khi... đứng xem phim. Nếu được đứng thêm lần nữa – cả 100 phút để xem “Song Lang” tôi vẫn mong muốn” – Một khán giả chia sẻ.

Không chỉ đứng xem phim mà khán giả còn giao lưu với tác giả, đạo diễn và diễn viên Song Lang.

Từ trái qua: Nhà văn, biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc, diễn viên Tú Quyên và đạo diễn Leon Quang Lê giao lưu với khán giả. Ảnh: Bình Thanh. 

Dịp này, đạo diễn Leon Quang Lê và nữ diễn viên Tú Quyên đã ca vọng cổ tặng khán giả. Đặc biệt, nhà văn, biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc còn khoe tài diễn của mình qua một màn độc diễn 5 phút.

Chương trình “Ơ kìa, “Song Lang” trở lại” diễn ra suốt từ 18h30 đến 22h30 và nhiều khán giả đã đứng xem phim, giao lưu như thế.

“Chúng tôi rất xúc động khi “Song Lang” “trở lại” mà vẫn được khán giả Hà Nội đón nhận nhiệt tình như thế” – Nhà văn, biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm