Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/2: Kim Ngưu, Thiên Bình có lộc, túi tiền rủng rỉnh

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/2: Kim Ngưu, Thiên Bình có lộc, túi tiền rủng rỉnh

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/2, Bạch Dương tự tin có thể nói ra mọi suy nghĩ và quan điểm của mình.

Công việc: Mọi việc tiến triển thuận lợi, thậm chí bạn có thể tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn và phát triển nhanh chóng hơn.

Tình cảm: Hãy chân thành trong chuyện tình cảm nếu muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Bạn không nên giữ quá nhiều mối quan hệ mập mờ một lúc.

Tiền bạc: Việc vui chơi và mua sắm tiêu tốn của bạn một khoản tiền lớn. Nếu không nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, chẳng mấy chốc bạn sẽ cháy túi.

Kim Ngưu

Hôm nay, thời điểm sao Kim tạo ra góc 30 độ với sao Thổ, Kim Ngưu luôn bình tĩnh và lý trí để tìm ra cách giải quyết công việc phù hợp nhất.

Công việc: Tinh thần làm việc trách nhiệm giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn có thể được giao cho nhiệm vụ quan trọng trong hôm nay.

Tình cảm: Nửa kia luôn cảm thấy rất an tâm mỗi khi ở bên bạn. Bạn luôn biết cách lắng nghe và đưa cho người ấy những gợi ý hữu ích nhất.

Tiền bạc: Những thành tích tốt trong công việc hứa hẹn bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng dư dả. Bạn có thể mua sắm khá thoải mái mà không lo cháy túi.

Song Tử

Song Tử muốn dành nhiều thời gian để học hỏi, mở mang đầu óc trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Hải Vương.

Công việc: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Mọi người xung quanh cũng yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tình cảm: Dường như bạn tập trung vào sự nghiệp hơn là việc yêu đương. Nếu còn độc thân, bạn chẳng muốn dành thời gian để tìm hiểu người khác.

Tiền bạc: Cung hoàng đạo này phải làm việc khá vất vả, nhưng bù lại thì túi tiền của bạn đang cực kì rủng rỉnh. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích mà không phải tính toán quá nhiều.

Cự Giải

Cự Giải nên học cách đề phòng người khác trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hải Vương như hôm nay.

Công việc: Không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn. Bạn đừng để mình bị những kẻ xấu bụng lợi dụng chiếm đoạt công sức.

Tình cảm: Đừng vội dành tình cảm cho một người nào đó. Bạn cần thêm thời gian để hiểu rõ hơn về bản chất đối phương chứ không chỉ rung động bởi những lời ngon tiếng ngọt.

Tiền bạc: Hãy cảnh giác trước những lời mời mọc đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị lừa gạt mất tiền bạc đấy.

Sư Tử

Sư Tử hành xử một cách vô lý có thể khiến người khác thấy khó hiểu trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 180 độ với sao Thủy như hôm nay.

Công việc: Khi có điều gì không hài lòng, bạn nên bày tỏ một cách thẳng thắn, đừng dùng những lời lẽ bóng gió khiến người nghe cảm thấy khó chịu.

Tình cảm: Những đòi hỏi có phần ngẫu hứng của bạn sẽ khiến người ấy dần dần mệt mỏi. Bạn nên để ý hơn tới cảm nhận và suy nghĩ của đối phương.

Tiền bạc: Có thể kế hoạch kiếm tiền không đem lại cho bạn nguồn lợi dư dả như dự kiến. Bạn cần dành thời gian nghĩ lại xem sai sót ở đâu.

Xử Nữ

Trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 150 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ muốn chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh.

Công việc: Hãy chú ý đến hoàn cảnh xung quanh trước khi nêu lên quan điểm của mình. Bạn đừng quá khoe mẽ kẻo trở thành kẻ múa rìu qua mắt thợ.

Tình cảm: Có vẻ bạn không vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân cũng có nhiều niềm vui và không sợ vướng bận.

Tiền bạc: Góc nhìn mới về chuyện làm ăn kinh doanh có thể giúp bạn kiếm về một khoản tiền kha khá. Bạn không cần lo lắng về chuyện chi tiêu.

Thiên Bình

Thiên Bình thân thiện và cởi mở trong ngày hôm nay, khi sao Thủy tạo nên góc 30 độ với sao Diêm Vương. Bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với mọi người.

Công việc: Hợp tác tốt khiến mọi công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể tiến triển suôn sẻ. Bạn không phải quá vất vả mà vẫn đạt được kết quả cao.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai bạn phát triển một cách ổn định. Mỗi khi có quan điểm mâu thuẫn, hai người vẫn có thể bình tĩnh trao đổi với nhau.

Tiền bạc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có được một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó.

Hổ Cáp

Hổ Cáp muốn nhận được sự thấu hiểu của mọi người trong thời điểm ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Thổ.

Công việc: Nếu muốn mọi người hiểu mình, bạn đừng ngại nêu ra những suy nghĩ và cảm nhận của mình. Mọi người hiểu nhau cũng giúp công việc tiến triển suôn sẻ hơn.

Tình cảm: Một khi đã quyết định đến với ai, bạn sẵn sàng làm tất cả vì người ấy. Tuy nhiên, bạn đừng khiến người ấy cảm thấy sự hi sinh của bạn là đương nhiên.

Tiền bạc: Bạn nên dành thời gian để bổ sung thêm kiến thức cho mình. Có kiến tức đầy đủ, bạn sẽ giảm bớt tỷ lệ mắc lỗi sai gây hao tài tốn của.

Nhân Mã

Tiếp nối tử vi ngày 22/2/2024, Nhân Mã cần suy nghĩ mọi việc kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào một việc gì đó trong thời điểm Mặt Trăng tạo nên góc 144 độ với sao Hải Vương như hôm nay.

Công việc: Không phải lúc nào mọi ý tưởng của bạn cũng có thể trở thành hiện thực. Bạn không nên chạy theo những điều viển vông, xa vời.

Tình cảm: Dù hai người có mâu thuẫn ý kiến với nhau, bạn cũng đừng hành xử một cách cực đoan, nóng nảy, khiến người ấy tổn thương.

Tiền bạc: Nếu muốn nhanh chóng kiếm tiền về đầy túi, bạn cần xác định rõ ràng điểm mạnh của mình là gì. Đó là lợi thế cạnh tranh của bạn với đối thủ đấy.

Ma Kết

Hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hải Vương, Ma Kết đã biết đặt mình vào vị trí của người khác.

Công việc: Tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau để mọi việc hoàn thành thuận lợi nhất.

Tình cảm: Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng hòa hợp hơn. Hai người thấu hiểu nhau và sẵn sàng thông cảm cho những vấn đề đối phương gặp phải.

Tiền bạc: Bạn có thể phải dùng khá nhiều tiền để mua sắm nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay, vì thế hãy bớt những khoản không cần thiết đi nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình thông minh nhưng cũng quá kiêu ngạo trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thủy.

Công việc: Khi đã hoàn thành công việc của mình, bạn nên kiểm tra lại cho cẩn thận, đừng lơ là kẻo để sót một lỗi sai nào đó không đáng có.

Tình cảm: Dường như bạn trở nên quá nhạy cảm trong ngày hôm nay. Những lời nói rất bình thường của nửa kia cũng có thể khiến bạn nổi nóng.

Tiền bạc: Bạn dễ gặp rắc rối với khách hàng của mình trong ngày hôm nay. Những cuộc đôi co khiến bạn chẳng thể kiếm được nhiều tiền như mong muốn.

Song Ngư

Song Ngư cần cẩn thận trước nguy cơ bị lợi dụng trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Diêm Vương.

Công việc: Trước khi tin tưởng vào lời nói của một ai đó, bạn nên kiểm chứng thông tin rõ ràng, chớ nên hành động quá vội vã hoặc mù quáng.

Tình cảm: Dạo gần đây người ấy có vẻ lạnh lùng với bạn. Bạn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình nhưng lại không biết mở lời với đối phương ra sao.

Tiền bạc: Dù có ham muốn làm giàu thế nào đi nữa, bạn cũng cần bình tĩnh hơn khi quan sát và đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định vội vàng chỉ khiến bạn hao tài tốn của.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Gavi hiện đang nằm trong kế hoạch mua sắm của PSG.

PSG quyết tâm chiêu mộ sao Barca

GD&TĐ - Tiền vệ tài năng của Barca đang là một trong những mục tiêu được PSG nhắm đến để thay thế Kylian Mbappe trong giai đoạn tới.