Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: 3 chòm sao cuộc sống lận đận

GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: 3 chòm sao cuộc sống lận đận

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 7 ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương không ngại nêu lên những ý kiến của mình trước đám đông trong ngày thứ 7 này. Cung hoàng đạo này mong rằng những đóng góp của mình sẽ giúp tập thể phát triển nhanh chóng hơn. Tinh thần cống hiến của bạn rất đáng để biểu dương đấy.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải dũng cảm đối diện với cảm xúc của mình. Nếu đã dành tình cảm cho một người nào đó, bạn nên chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương.

Có vẻ như các khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ gì khi có việc cần dùng đến tiền.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có vẻ khá tự mãn. Bạn hài lòng với thành công của mình và tỏ ra xem thường người khác.Nếu có thái độ kiêu ngạo như vậy, bạn sẽ khiến mọi người thấy ác cảm, hơn nữa bạn sẽ rất dễ mắc phải các lỗi sai. Bạn cần khiêm tốn hơn trong mọi việc.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ coi trọng vẻ bề ngoài nên ăn mặc khá chau chuốt. Tuy nhiên, dù được nhiều người tiếp cận đi nữa, bạn cũng chẳng dễ rung động với ai.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bỗng trở nên khá dè dặt. Bạn sợ phải nhận sự phản đối của mọi người. Chính sự rụt rè khiến cho bạn không dám nêu lên ý kiến của bản thân và bỏ lỡ mất cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn cần cổ vũ mình dũng cảm hơn.

Về phương diện tình cảm, có vẻ nếu cứ mãi ở thế bị động bạn sẽ chẳng thể nào kéo gần quan hệ với người mình thầm mến. Tiếp tục chần chừ, do dự, bạn sẽ bỏ lỡ mất người ấy đấy.

Cung hoàng đạo này có lẽ sẽ cần phải rõ ràng hơn trong những khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ phải vay mượn người khác đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chớ nên cả tin kẻo rất dễ bị lừa. Làm việc gì bạn cũng cần phải có quan điểm rõ ràng. Khi không hiểu rõ về công việc, bạn nên hỏi người có kinh nghiệm và đáng tin cậy, chớ nên nghe theo lời bàn ra tán vào rồi đưa ra quyết định mù quáng.

Về phương diện tình cảm, chính vì sự thờ ơ của Cự Giải có thể khiến nửa kia hiểu lầm. Mỗi ngày, hãy dành cho người ấy những lời hỏi han, quan tâm. Việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng có tác dụng gắn kết đôi bên.

Với túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử mong muốn được thể hiện bản thân mình trong ngày thứ 7 này, do đó bạn không ngại đi ngược với số đông. Đã hợp tác với mọi người thì bạn nên hạ cái tôi cá nhân xuống. Còn nếu cứ thích làm việc theo ý mình, bạn sẽ khiến công việc tập thể tiến triển rất khó khăn đấy.

Về phương diện tình cảm, bạn cần lắng nghe nửa kia nhiều hơn chứ đừng bắt đối phương nghe răm rắp theo mình. Sự áp đặt của bạn có thể khiến người ấy vô cùng mệt mỏi.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn có thể bắt đầu dùng 1 khoản tiền hợp lý để tiến hành đầu tư, thu lại lợi nhuận trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khá buồn bã. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, ngay cả những việc đơn giản nhất. Bạn tìm cách vực dậy tinh thần của mình, nếu không, bạn sẽ rất dễ phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Mà bạn thì không muốn tốn thời gian khắc phục lỗi sai đúng không?

Về phương diện tình cảm, khi mối quan hệ của mình không được ủng hộ, Xử Nữ cần tìm hiểu rõ nguyên nhân nằm ở đâu, từ đó mới có cách thay đổi hoặc khắc phục phù hợp.

Tình hình tài chính hôm nay không thực sự sáng sủa, bạn có thể sẽ phải dùng tiền cho những nhu cầu thiết yếu. Khoản tiền ấy tưởng nhỏ nhưng cộng dồn vào thì không nhỏ chút nào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ khá lặng lẽ trong ngày thứ 7 này. Bạn không muốn phải giao tiếp với quá nhiều người. Nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn nên tìm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bạn đừng nên ôm mọi việc trong lòng, dễ đẩy bản thân vào trạng thái căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình đang cảm thấy thiếu an toàn khi nghĩ về chuyện tình cảm của mình. Dường như giữa mối quan hệ của hai bạn luôn xuất hiện sự ngờ vực, ghen tuông.

Cung hoàng đạo này đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua đồ điện tử chẳng hạn.

Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp sẵn sàng học hỏi thêm những điều mới mẻ trong thời điểm này. Bạn muốn mình ngày một tiến bộ. Nếu tích cực áp dụng những điều đã biết vào công việc, bạn sẽ nhận ra mọi vấn đề chẳng hề khó giải quyết như tưởng tượng. Thậm chí, bạn có thể gây ấn tượng tốt với người khác.

Có vẻ như chòm sao này vẫn thích sống trong thế giới riêng hơn là dành thời gian cho người khác. Bạn chẳng muốn yêu đương gì trong thời điểm này.

Có thể nói rằng Bọ Cạp chính là người bán hàng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được 1 khoản bộn tiền nếu làm trong lĩnh vực này đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thay đổi một vài quan điểm sống của mình trong ngày thứ 7 này. Bạn tiếp cận vấn đề dưới những góc độ mới. Khi xác định được mục tiêu mới cho công việc bạn sẽ cảm thấy vô cùng hăng hái. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc mà chẳng cần bất cứ ai thúc đẩy.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên thận trọng hơn trong các quyết định tình cảm, nếu không, bạn sẽ chẳng duy trì mối quan hệ lâu bền được. Bạn cũng không muốn mình mất thời gian quen hết người này đến người khác đúng không?

Nhân Mã có thể sẽ tìm ra hướng đầu tư mới đem lại lợi nhuận trong tương lai. Còn trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải bỏ tiền ra đầu tư đã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết thay đổi những suy nghĩ cố hữu của mình. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận ra có nhiều cách giải quyết vấn đề đơn giản hơn. Bạn rất tích cực học hỏi những kiến thức mới, đồng thời sẵn sàng nhận nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, đừng ngại khó ngại khổ, bạn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết có cách nhìn nhận mới về chuyện tình cảm, nhờ vậy mà bạn mở lòng và nghiêm túc hơn với những người tiếp xúc với mình. Biết đâu hôm nay bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh?

Khoảng thời gian này, túi tiền của bạn đã có dấu hiệu vơi cạn rồi đấy, hãy chú ý chi tiêu hơn để không rơi vào cảnh nợ nần cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình tràn trề nhiệt huyết trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào làm bất cứ việc gì và giúp đỡ bất cứ ai. Cung hoàng đạo này tìm ra hứng thú làm việc ngay cả khi thực hiện những công việc đã quá đỗi quen thuộc. Thậm chí bạn truyền được cảm hứng cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Về phương diện tình cảm, bạn luôn dành cho nửa kia của mình những tình cảm chân thành nhất. Bạn không ngại chiều theo những sở thích có phần vô lý của người ấy, cốt là người ấy được vui.

Chòm sao này tiêu tiền khá phóng tay trong ngày hôm nay, và đó là lý do khiến ví tiền của bạn mỏng đi một cách nhanh chóng. Có lẽ bạn cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có vẻ không mấy tập trung cho công việc trong ngày thứ 7 này. Bạn thường xuyên để tâm hồn treo ngược cành cây. Cung hoàng đạo này không mấy hứng thú trong các công việc của tập thể. Mọi người có thể cho rằng bạn đang cố tình làm biếng để trốn tránh trách nhiệm.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc thể hiện tình cảm. Dù yêu mến người ấy rất nhiều nhưng không hiểu sao, bạn cứ luôn tỏ vẻ lạnh lùng.

Chòm sao này nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết chỉ để phô bày sự hào nhoáng bề ngoài. Hãy luôn nhớ dành riêng một khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.