Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/6: Kim Ngưu dễ phạm sai lầm khi yêu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/6 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 14/6: Kim Ngưu dễ phạm sai lầm khi yêu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 4 ngày 14/6 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hay nhờ người khác giúp đỡ tới mức họ có cảm giác bạn là người phiền phức. Hãy biết cách tự giúp bản thân mình trước vì đó là cách để bạn trở nên khôn ngoan hơn. Có lẽ bạn không nên quá nghĩ tới chuyện thành công hay không, bạn nên thử tiến hành từng việc nhỏ một.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy nghe theo lý trí mách bảo trong chuyện tình cảm. Xây dựng trực giác của bạn, đừng để trái tim dẫn lối, sống chậm lại và yêu thương người thân nhiều hơn.

Để giải tỏa áp lực trong cuộc sống, bạn có thể tập các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, thái cực quyền, yoga,...

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 14/6 dự báo rằng Kim Ngưu đang phải tự đấu tranh với bản thân vì bạn rất muốn quan tâm tới một người nhưng biết rằng nếu thể hiện quá thì họ sẽ trở thành người thiếu độc lập, tự chủ. Thời gian để quan sát, cảm nhận và xử lý những việc còn chưa hoàn thành từ trước. Nếu thiếu kinh nghiệm thì nên hỏi những người giỏi hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn nên biết rằng cảm động không đồng nghĩa với tình yêu, do đó, bạn nên tỉnh táo hơn trong nhận định của mình. Càng vội vàng muốn có một mối quan hệ chính thức bạn càng dễ phạm sai lầm.

Thứ 4 này có lẽ bạn xứng đáng mua cho mình món đồ yêu thích bằng số tiền mà bản thân đã khó khăn kiếm được. Thưởng cho mình cũng là cách khuyến khích bạn làm ra nhiều tiền hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang duy trì nhiều thói quen xấu. Hãy tự kiểm điểm lại bản thân và tìm cách để thay thế chúng bằng những thói quen tốt. Chòm sao này có rất nhiều động lực khi nhận được những lời động viên. Hôm nay có thể nói là ngày làm việc rất hiệu quả của Song Nhi.

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân hay đã có người ấy, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình cũ trong ngày này đấy. Hãy dừng ngay những suy nghĩ không hay ho vì điều này giống như đùa với lửa vậy.

Cảnh báo Song Tử khi mà quyết định các vấn đề tài chính quan trọng, nên tham khảo ý kiến của tiền bối hoặc bạn bè tri kỉ. Đừng quá vội vàng sẽ dễ có sơ suất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết rằng, nóng nảy lúc này không có chút ích lợi nào cả, nó có thể khiến bạn đi sai hướng. Cung hoàng đạo này không thực sự cảm thấy thoải mái cho lắm. Bạn làm việc vất vả và chăm chỉ hơn tất cả mọi người để chứng minh rằng bản thân không hề vô dụng hay chậm chạp.

Về phương diện tình cảm, một lời khuyên cho những ai mới yêu thì nên dành thêm thời gian tìm hiểu nhau, đừng vội công khai cho họ hàng biết, tránh trường hợp có những ý kiến trái chiều.

Chòm sao này có lẽ đang quá mải mê lao đầu kiếm tiền nên lắm lúc mệt nhoài. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì sẽ sớm kiệt sức đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất biết cách để hỗ trợ người khác. Bạn cho họ chỉ dẫn phù hợp thay vì cố gắng làm thay họ mọi thứ. Thứ 4 này năng suất làm việc của bạn vẫn đều đặn như mọi ngày. Những mối thiện duyên sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội và cảm xúc tuyệt vời cả trong công việc và tài chính.

Những ai còn đang độc thân có thể làm cho ai đó cảm thấy mình đặc biệt, vì thế họ muốn gặp bạn nhiều hơn. Lúc này hãy tự tin là chính mình nhé.

Chòm sao này có lẽ cần phải hết sức cẩn trọng hơn với kế hoạch kiếm tiền và tiết kiệm tiền của bạn. Dường như kiếm được bao nhiêu tiền toàn đổ vào ăn chơi, quần áo nên cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khó có thể giải quyết khó khăn trước mắt chỉ vì bạn suy nghĩ sai lệch. Lúc này nên lắng nghe ý kiến của người khác rồi mới cân nhắc nên làm gì tiếp theo. Thứ 4 này bạn nên bình tĩnh xem xét lại quá trình làm việc của mình để rút kinh nghiệm. Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng.

Có nhiều suy nghĩ mà bạn không thể nào giãi bày cùng một nửa của mình. Thế nhưng nếu im lặng quá lâu sẽ tạo ra sự xa cách giữa hai người.

Cắt giảm chi tiêu là việc khó nhưng để tiết kiệm được nhiều hơn thì bạn cần có kế hoạch dài hạn cho những món đồ đắt tiền sắm sửa trong nhà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có chút thành tựu từ những cố gắng thay đổi trong quá khứ. Hãy tiếp tục duy trì phong độ tốt như thế này nhé. Chòm sao này đang rất sẵn sàng đảm nhiệm những nhiệm vụ khó trong ngày này. Tinh thần làm việc của bạn khiến cấp trên hài lòng.

Về phương diện tình cảm, những kỉ niệm cũ cuối cùng cũng đã qua, bạn đã có thêm năng lượng cho cuộc sống. Bạn sẽ gặp những con người mới đem lại cảm giác mới, có nhiều niềm vui mới.

Số tiền lương ở thời điểm hiện tại của bạn không cao nhưng vẫn hơn rất nhiều người cùng trang lứa. Cách để kiếm được nhiều hơn đó là nâng cao năng lực của bản thân lên.

Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp nên khiêm tốn hơn vì dù sao năng lực của bạn cũng đang có những hạn chế nhất định. Thay vì cố gắng tỏ ra mình biết nhiều thì nên biết mở lòng để học hỏi thêm nhiều điều hay ho xung quanh mình.

Bạn cần đối diện với bản thân để nhận ra đâu là những điều bản thân đang còn thiếu sót. Bạn cần phải mở lòng mình ra để học hỏi mới mong mọi người tôn trọng bạn hơn.

Chìa khóa để bạn tiết kiệm được số tiền lớn thì phải bắt đầu từ những số tiền cỏn con như tiền cà phê, trà sữa, mua đồ ăn vặt.

Nếu thích tập nặng để thỏa mãn sở thích chinh phục thì bạn cũng phải xem lại cơ thể mình có phù hợp hay không. Nếu không việc này chỉ đem lại những gánh nặng không cần thiết cho cơ thể, thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Do đó, hôm nay rất nhiều người hỏi xin ý kiến của bạn. Có nhiều ý kiến trái chiều nhưng bạn biết rõ mình là ai và ở đâu. Đây là thời điểm dễ bốc đồng nên lúc đi làm thì bạn phải thật sự bình tĩnh.

Nhờ vào sự chăm chỉ khai thác những kỹ năng có thể kiếm ra tiền mà nay bạn bắt đầu nhận thấy chút thành quả. Hãy tiếp tục cố gắng hơn bạn nhé.

Thứ 4 này bạn sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, hôm nay bạn có cảm giác như bản thân đã sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng tạo áp lực cho bản thân quá lớn, việc này không có lợi cho bạn. Khi tâm trí được thả lỏng thì bạn mới phát huy khả năng sáng tạo. May mắn là thời điểm này tạo động lực cho bản thân, bạn có nhiều mục tiêu lớn, thế nhưng hiện tại bạn cần chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết cần cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ, đừng mải mê đi làm quá nhiều, hai người xa cách sẽ dần khiến tình cảm phai nhạt.

Bạn cần biết tiết kiệm tiền bạc chuẩn bị cho tuổi già của mình. Vì ở độ tuổi xế chiều, chỉ có những người sở hữu một khoản tiền tích lũy trong tay mới có thể thoải mái làm điều mình thích.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chớ nên so sánh mình với người khác làm gì, thay vào đó tìm cách cải thiện những kỹ năng mình còn thiếu hoặc yếu kém. Cách đánh giá vấn đề của bạn chỉ trở nên khách quan khi bạn có nhiều góc nhìn khác nhau. Vì thế, đừng hỏi xin thêm ý kiến của người khác bạn nhé.

Chòm sao này nên lưu ý rằng khởi động là một trong những bước quan trọng nhất trước khi bắt đầu tập luyện. Các bài tập khởi động giúp cơ thể ấm lên và ngăn ngừa chấn thương, mệt mỏi, chuột rút.

Bạn không nên xem nhẹ tầm quan trọng của tiền. Thay vào đó hãy tìm cách để gia tăng khả năng kiếm tiền, nâng tầm chất lượng sống và đạt tới những mong ước lý tưởng của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần kiên nhẫn hơn để giải thích cho một người mới tiếp cận thông tin mà bạn biết từ lâu. Chòm sao này chợt nhận ra càng hiểu biết nhiều thì bạn càng cảm thấy bản thân mình thật nhỏ bé. Hôm nay có nhiều luồng thông tin khiến bạn cảm thấy khá phân vân, khó xử.

Chính sự nóng giận không có ích gì cho mối quan hệ của bạn ngoài việc khiến cho hai người cảm thấy bị tổn thương. Do đó, hãy điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn nhé.

Chòm sao này không nên tiêu thụ quá mức nước ép trái cây hay mật ong vì chúng vẫn chứa khá nhiều đường. Những thực phẩm này cũng có thể làm tăng cân, tăng nguy cơ loạn chuyển hóa và khiến các tác dụng tốt bị lấn át.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.