Tử vi 12 con giáp ngày 19/4: Tỵ, Ngọ tài lộc rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Xem tử vi ngày 19/4 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp ngày 19/4: Tỵ, Ngọ tài lộc rực rỡ

Tuổi Tý

Tý có Thiên Quan chiếu mệnh nên công việc không mấy suôn sẻ, nghỉ ngơi thì không sao chứ cứ đi làm là có chuyện. Kiểu gì cũng có đứa sân si, thích gây chuyện và đặt điều chỉ vì bạn giỏi hơn nó.

Các mối quan hệ hay có lục đục, tâm trạng mệt mỏi không biết tâm sự cùng ai. Nhiều người sắp chia tay, hoặc tiễn người thân, bạn bè đi xa làm ăn.

Đường tài lộc cũng lận đận không kém vì cục diện Thủy khắc Thổ. Bạn mệt nhoài vì áp lực tiền bạc. Anh em bạn bè ai cũng vất vả, khó khăn nên khó mà nhờ vả.

Tuổi Sửu

Hôm nay dễ xảy ra mâu thuẫn với sếp hoặc đồng nghiệp. Đáng lẽ hôm nay là ngày nghỉ của bạn nhưng vẫn phải vướng vào công việc. Việc gì cũng đến tay, cảm giác làm mãi không hết.

Vì có cục diện hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm bớt gập ghềnh hơn phần nào. Hôm nay, bạn nhận được lời yêu thương không phải từ người ấy, mà từ những người mà bạn đã cho đi một cách vô tư.

Được Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc may mắn hơn hẳn. Nay mà có người cho đồ ăn hay rủ đi ăn thì đừng từ chối nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp Chính Ấn nên công việc khá trì trệ, một phần là do ngày nghỉ nên bạn không mấy hứng thú với công việc. Hãy thử tham gia các lớp học giao tiếp, học thiền, bạn sẽ thấy hiệu quả khá bất ngờ đấy.

Tình cảm đi xuống vì cục diện Mộc khắc Thổ. Đôi khi con giáp này khá nóng tính và bảo thủ nên nửa kia rất bất lực, không muốn nói chuyện. Hôm nay bạn cần quan tâm nửa kia nhiều hơn.

Tài lộc có biến động nhắc nhở Dần nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam. Bên cạnh bạn lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bạn sơ hở là tấn công, nói xấu.

Tuổi Mão

Hôm nay, những bạn làm nghề tự do hoặc y dược sẽ bận rộn hơn mọi ngày nhưng có ý nghĩa. Tuy nhiên tử vi nhận thấy thời gian tới bạn làm việc khá cô độc, nhiều việc nhưng không ai gánh cho.

Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên Mão có được nhiều mối quan hệ như mơ. Người thân trong nhà thông cảm cho những khó khăn của bạn, mặt xã giao cũng tốt đẹp. Hội độc thân sắp được bạn bè mai mối, nhớ mở lòng nhé.

Về mặt tiền bạc lại không được may mắn cho lắm vì cục diện Mộc khắc Thổ. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân thì hơn. Cứ lao lực kiếm tiền nhưng toàn phải lo hộ cho người khác, không có phần mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong tuần mới cẩn thận mất chức, nhảy việc hoặc nghỉ học. Công việc trong ngày cũng kém may, đặc biệt là các bạn làm tự do hoặc đang kinh doanh đơn lẻ.

Các bạn nữ tuổi Thìn mà chưa có gia đình thì cẩn thận bị lừa tình, đối phương chưa thực sự thật lòng với bạn. Các bạn nam thì nên bớt nóng tính lại kẻo có ngày vừa hỏng việc vừa mất hết bạn bè thân cận.

Tiền bạc ổn định nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Bản mệnh cứ một mình tận hưởng thong thong, vui vẻ đi đừng quá để tâm đến chuyện tiền nong, càng suy nghĩ nhiều càng thêm đau đầu mà thôi.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, Tỵ phải tuyệt đối cẩn thận với nhân viên, cấp dưới của mình. Trên đời này đừng tin bất cứ người nào hoàn toàn, đôi khi tốt quá cũng là một cái tội. Thời gian này hãy làm việc độc lập nhé.

May là được Tam Hội trợ mệnh nên mặt tình cảm tốt đẹp, hài hòa. Bạn nhận ra bạn và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là tình bạn bè, tri kỷ. Hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc.

Đường tài lộc nảy nở như hoa mùa xuân nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Tỵ đừng quan tâm tới những chuyện khác mà nên chú tâm làm việc để kiếm tiền đi đã, dù làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ có doanh thu tốt.

Tuổi Ngọ

Ngọ không đạt được sự đồng tình, thống nhất trong công việc. Thời gian tới đây nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc.

Mặt tình cảm của tuổi Ngọ khá dễ chịu. Yêu ai cũng được, nhưng nhất định phải biết yêu bản thân mình. Bạn nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh và thích làm quen với bạn mới.

Tiền bạc có những tín hiệu khởi sắc, bạn nhận được nhiều món hời từ các dự án làm thêm. Túi tiền rủng rỉnh giúp bạn trở nên chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Thực Thần nâng đỡ nên ngày thứ 4 vẫn nhận được tin vui từ công việc, sắp được đi công tác hoặc thăng chức, người kinh doanh thì có khách hàng ủng hộ. Có vài người ngỏ lời hợp tác làm ăn nhưng bạn đang xem xét.

Tình cảm bình yên nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Biết đâu trong cuộc gặp đó bạn sẽ tìm thấy người trong mộng vì vận tình duyên đang thắm sắc.

Hãy dùng thời gian yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có đường sự nghiệp khá đẹp nhờ Chính Tài độ mệnh. Con giáp này sống ôn hòa, biết trước biết sau nên ai ai cũng thích làm ăn với bạn. Những người được thừa kế sự nghiệp của gia đình sẽ có nhiều tin vui mới trong tuần mới.

Nhưng tình yêu đối với Thân chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi, bạn không lụy tình. Thật đáng khen khi tuổi Thân luôn biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó.

Túi tiền rủng rỉnh giúp cho bạn trở nên chủ động hơn với các khoản chi tiêu trong ngày. Đây cũng là thời điểm may mắn để bạn thực hiện các kế hoạch đầu tư trong kinh doanh, mở hàng, khai trương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu công việc giảm sút. Bạn bận việc riêng nên không thể quan tâm quá nhiều tới công việc. Thời gian gần đây việc cứ tấp đầy đầu không có thời gian mà làm.

Cục diện Thổ sinh Kim khiến tâm trạng của Dậu tích cực hơn. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua là chưa thích yêu mà thôi. Bạn được phép sống đúng với cảm xúc thật của chính mình.

Dậu có thu nhập khá ổn, đây cũng chính là điều khiến bạn tự hào vì có thể nuôi sống được bản thân và phụ giúp gia đình. Dậu độc lập, tự do tài chính, không cần phải quỵ lụy đi xin xỏ người khác dù chỉ là 1 xu.

Tuổi Tuất

Ngày mới công việc của tuổi Tuất có Thương Quan nên rất bấp bênh. Người đang đi làm thì mang tâm thế muốn nghỉ việc, người đi học thì muốn bỏ học. Tới đây Tuất cũng nên cẩn thận mồm miệng kẻo bị mất chức.

Tình cảm lâm Tương Phá nên anh chị em mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa. Chưa nói tới việc sự bất hòa ấy còn ảnh hưởng tới công việc, hãy bình tĩnh, đừng nóng giận mà mất khôn khiến cha mẹ tổn thương.

Vì hai hành Thổ tương hòa nên tài chính không đến nỗi tệ. Tuy nhiên bạn không nên để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi suôn sẻ, làm việc có đầu có đuôi, có thời gian cho bản thân và gia đình. Cứ duy trì phong độ thì kiểu gì thời gian tới cũng có tin vui từ cấp trên đem tới.

Được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm đi lên, giỏi ăn nói, xã giao. Buổi tối bạn hãy nghỉ ngơi và đi chơi với bạn bè cho đầu tóc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc ngày hôm sau.

Nhưng cẩn thận mất tiền, mất của vì cục diện Thổ khắc Thủy. Đi đâu chơi thì nhớ bảo quản tư trang cá nhân thật kỹ vào. Có lẽ bạn cần chú ý lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân và công việc chuyên môn của bạn hơn là tiêu tiền.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.