Tử vi 12 con giáp 17/6: Tý, Sửu tình cảm lao đao ngày cuối tuần

GD&TĐ - Tử vi ngày 17/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
Tử vi 12 con giáp 17/6: Tý, Sửu tình cảm lao đao ngày cuối tuần

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được Chính Quan hỗ trợ nên công việc rất mượt mà, suôn sẻ. Những người đang thi cử, xin việc, xin lên chức, tăng lương sẽ thuận lợi hơn người, cứ thế mà tiến hành công việc như dự định thì chuyện gì rồi cũng sẽ qua.

Nhưng vận trình tình cảm thì ngược lại, vì lâm Tương Xung nên Tý hay cãi vã, gặp phải những người khiến bản thân bực bội. Tình cảm vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Việc so đo, tính toán không nên tiếp tục vì nó chỉ làm bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Đường tài lộc chịu ảnh hưởng từ cục diện Thủy khắc Hỏa cảnh báo con giáp này đi đâu cũng phải cẩn thận với tư trang cá nhân. Trước khi ra ngoài nhớ khóa cửa cẩn thận, không cầm theo nhiều tiền kẻo kẻ gian lấy mất.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có Thương Quan lâm vận nên cẩn thận kẻo bị mất chức, thôi việc, bỏ học giữa chừng vì nhiều lý do khác nhau. Dù bạn có tài giỏi đến mức nào thì cũng nên khiêm tốn, xem xét lại những thiếu sót của bản thân, lấy lại năng lượng tích cực để làm việc.

Tương Hại cục khiến tình cảm lao đao, tuổi này có tâm trạng tiêu cực chủ yếu vì chuyện gia đình, con cái. Nhiều người sắp tiễn người thân, người yêu đi xa, xuất ngoại. Cha mẹ nói con cái không nghe, hay nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh lạnh.

Mặt tài lộc khởi sắc nhờ Hỏa sinh Thổ. Nguồn lợi nhuận từ công việc đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh yên tâm chi trả nhiều vấn đề, nhu cầu trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần được Thiên Ấn trợ lực cho đường sự nghiệp hanh thông. Trong công việc bạn có tiếng nói, có năng lực, biết cách lấy lòng mọi người. Nhưng tử vi khuyên bản mệnh hãy khiêm tốn hết mức có thể để tiểu nhân không có cơ hội làm hại bạn.

Tam Hợp cục giúp tất cả các mối quan hệ đều tiến triển tốt đẹp. Không phải bạn yêu ai người đó cũng sẽ yêu lại bạn, nhưng hãy cứ yêu để sau này không hối tiếc. Quan hệ làm ăn hài hòa, đối tác cực kỳ hài lòng về cách làm việc của Dần, cực kỳ khảng khái, có uy tín.

Đường tiền bạc nhờ Mộc dưỡng Hỏa nên con giáp này sẽ trả được nợ, đi làm xa được ơn trên phù hộ, ăn nên làm ra. Dẫu biết cơm áo gạo tiền khiến bạn nản lòng nhưng hãy cố lên, thời gian tới trời sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp Chính Ấn nên những ai đòi quyền lợi trong công việc, thi cử, đi học, đòi lại danh dự sẽ được ơn trên phù hộ. Bạn là người chính trực, không hám danh lợi nhưng còn thiếu chí tiến thủ nên công việc trì trệ, cần lưu tâm điều này.

Mặt tình cảm lâm Tương Phá nên cẩn thận gia đình bạn đang bị nói xấu, có tiểu nhân dòm ngó, đặt điều bôi nhọ. Gia đình bạn thế nào chỉ có bạn biết rõ nhất, những lời đàm tiếu ngoài khi tuy gây ra sự ức chế nhưng nó không đáng để bạn quan tâm, bơ đi mà sống.

Điểm sáng nhất là tình hình tài lộc tăng tiến trông thấy nhờ Mộc sinh Hỏa, không chỉ nguồn thu chính mà cả phụ cũng đều gia tăng. Hai nguồn thu cộng lại giúp con giáp này chi tiêu thoải mái hơn, ngoài ra có thể nghĩ tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn, đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuổi Thìn

Hôm nay tử vi cảnh báo người tuổi Thìn cẩn thận kẻo mất mát tài liệu, hao tổn công sức trong công việc hôm nay. Bên cạnh đó bạn cũng phải tránh xa tay chân cấp dưới, chính quyền, cãi vã để tránh được vạ lây trong những ngày tới đây.

Tâm trạng buồn bực, không biết chia sẻ cùng ai, có tâm sự cũng không nói thành lời. Trên đời có hai thứ không thể nhìn thẳng, một là Mặt Trời, hai là lòng người. Có thể hôm nay người ta tốt với bạn nhưng ngày mai họ sẽ trở mặt nếu như nhận ra bạn không đem lại lợi ích gì.

Những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người. Tiền bạc thì lao đao khó kiếm, công sức bỏ ra thành số 0 nên khó mà nghĩ tích cực được.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới tuổi Tỵ nên cẩn thận với cấp dưới, anh em làm ăn chung, đồng nghiệp vì có Tỷ Kiên lâm vận. Bạn ở ngoài sáng, người ta ở trong tối nên nếu không đề phòng thì rất khó lường được hậu quả, cũng đừng quá tin tưởng ai đó ngoài chính bản thân mình.

May mắn là vận tình cảm được Tam Hội cục nâng đỡ. Tuổi này hay bị ghét nhưng cũng hay được giúp đỡ. Ăn ở tốt thì phước đức tự đến chẳng cần lấy lòng ai. Nhất là những người đang xa nhà, dễ được bạn bè yêu quý, giúp nhau lúc khó khăn.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy vận trình tài chính của bản mệnh khá tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn sau khi nhận thấy mình có quá nhiều khoản phải chi cho bạn bè, gia đình trong thời gian tới đây.

Tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của Ngọ khá lộc lá, đặc biệt là những người đang làm kinh doanh hoặc có nghề tay trái. Ngọ là con giáp sống có kế hoạch, cách làm việc được lòng người, không có điểm gì đáng chê trách, có thể sẽ có chút rắc rối nhưng không đáng kể.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Vì cuộc sống nhạt nhẽo và lòng người khó đoán nên Ngọ đối nhân xử thế rất khéo léo. Có thể bạn ghét người ta nhưng không thể hiện ra mặt để tránh được họa. Gia đình yên ổn cũng nhờ tính cách của Ngọ.

Tình hình tài chính có biến động nho nhỏ, có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống. Bản mệnh biết hài lòng với thực tại nên lộc cứ thế mà đến nhà đều đều.

Tuổi Mùi

Hôm nay công việc tuổi Mùi gặp Thương Quan nên làm gì cũng thấy khó khăn chồng chất. Làm ăn thất thoát, dễ nghỉ việc, chán làm, cãi vã với đồng nghiệp. Thực ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi nhưng nó giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống sau này.

Hợp tác làm ăn có lợi, nhân duyên hài hòa, tình cảm tốt đẹp nhờ Lục Hợp nâng đỡ. Khi học được cách buông bỏ, tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc. Bạn có lòng thương người nên phúc đức sâu dày, hay có quý nhân hỗ trợ cho đường tình cảm.

Đường tài lộc may mắn hơn người nhờ Hỏa sinh Thổ. Xuất sắc hơn người khác không phải cao quý, sự cao quý thực sự là xuất sắc hơn mình trước đây. Không cần so đo làm gì cả, có tiền đủ lo cho cuộc sống là đã quá tốt rồi.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Tài chiếu vận có lợi cho những người có nghề tay trái, làm tài chính, xổ số. Bản mệnh sẽ có may mắn bất ngờ ngay trong ngày giữa tuần. Tuy nhiên đừng ham lợi ích lớn mà bỏ qua những việc nhỏ, làm như vậy công việc rất nhanh bị thụt lùi.

Vì cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim nên gia đình tuổi này dễ có lục đục nhỏ, con cái bị lạc hoặc đi chơi không báo cho bố mẹ nhưng rồi sẽ ổn thôi. Bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường, điều đó có thể nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình.

Thân nên cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tài chính. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, song đấy cũng chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng bòn rút tiền bạc của bạn.

Tuổi Dậu

Hôm nay có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khi làm việc chung với nhau vì Hỏa khắc Kim. Bạn dần đánh mất kiểm soát và hành động nóng vội khi công việc không như ý. Khuyên Dậu nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không muốn vướng phải những chuyện thị phi nơi công sở.

Chuyện tình cảm đôi lứa không mấy hòa thuận, đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này để cảm xúc chi phối quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bản thân với những người xung quanh.

Đường tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ Chính Tài chiếu vận. Những người biết chuyên tâm vào công việc chính hoặc thừa kế sản nghiệp từ gia đình sẽ có lộc. Ăn ở hiền lành thì sẽ làm ăn suôn sẻ.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thực Thần chiếu cố giúp những bạn tuổi Tuất làm công chức, kinh doanh buôn bán thực phẩm, quần áo, nhà hàng, làm thêm sẽ gặp may. Người càng xởi lởi, vui tính thì trời càng cho lộc, làm gì cũng có người hậu thuẫn.

Vì Hỏa sinh Thổ nên con giáp này được khuyên nên quan tâm vào chuyện gia đình mình nhiều hơn để mọi người bình an. Rất may là con cái, cha mẹ của bạn vẫn yên ổn, bình an. Gia đình tuy không giàu nhưng biết đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, không ai chê được.

Được Tam Hợp nâng đỡ nên tiền bạc của Tuất rất bình ổn, nhiều người còn ăn nên làm ra hơn mọi ngày. Bạn sống khá biết điều nên tiền nong rất rõ ràng, không làm chuyện gian dối nên thu được quả ngọt, dù có giàu cũng chẳng ai nói được bạn nửa câu.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc gặp Thiên Quan khuyên Hợi nên tránh xa kiện tụng, cấp trên hoặc xô xát vì người thiệt thòi nhất chính là bạn. Cấp trên đối xử kém hài hòa, thậm chí bạn còn có thể bị điều chuyển vị trí hay thuyên chuyển sang bộ phận khác.

Hợi có thể gặp chuyện phiền lòng trong tình cảm vì Thủy khắc Hỏa. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến tranh cãi. Nên dẹp bớt bạn bè xã giao, toàn lợi dụng nhau lúc cần, lúc bạn khó khăn thì không thấy mặt ai đến giúp.

Ngày giữa tuần dễ nhận tin xấu liên quan đến tiền bạc, không đòi được nợ, cho người khác mượn đồ thì bị hư hỏng. Là con giáp sống biết điều, hiền hậu nhưng Hợi không nên nể mặt người khác mà cho họ nợ tiền, mượn xe, mượn máy tính.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.