Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Từ Sơn La xuống Hà Nội, nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn trên taxi

20/09/2019, 08:20 GMT+7 | Pháp luật
Nguyễn Ngọc Hồng (SN 2000) đã mất tích từ sáng ngày 18/9.Nguyễn Ngọc Hồng (SN 2000) đã mất tích từ sáng ngày 18/9.

Ngày 19/9, chị Nguyễn Thu Hương (SN 1977) trú tại thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết, con gái chị là Nguyễn Ngọc Hồng (SN 2000) đã mất tích từ sáng ngày 18/9 cho tới nay, dù gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì.

Theo chị Hương, đêm ngày 17/9, Hồng bắt xe khách từ Sơn La xuống nhà ông bà nội ở phường Minh Khai, (Hai Bà Trưng, Hà Nội), đến sáng ngày 18/9 thì đến bến xe Yên Nghĩa (quận Hà Đông, TP. Hà Nội).

“6h sáng, mẹ chồng tôi có gọi cho Hồng để hỏi xem đã xuống đến nơi chưa. Lúc này, cháu bảo đang trên taxi về nhà. Nhưng đợi mãi không thấy Hồng đến, mẹ tôi đã liên tục gọi cho cháu nhưng không liên lạc được”, chị Hương kể.

Cũng theo chị Hương, kể từ khi con gái mất tích, gia đình không thể liên lạc qua điện thoại với Hồng, vào Facebook, Zalo của con gái cũng không thấy online.

Gia đình tôi đã nhờ hết người thân quen, bạn bè của Hồng, chia sẻ thông tin lên các nhóm trên mạng xã hội nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì”, người mẹ nói.

Trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề mắng mỏ hay quát nạt gì con gái. Bởi bình thường Hồng là đứa con gái ngoan, đi đâu chơi cũng đều xin phép người lớn. Đây là lần đầu tiên con gái chị đột nhiên mất tích như thế, khiến gia đình chị đang rất lo lắng.

Được biết, Hồng đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Từ ngày lên học đại học, Hồng ở nhà ông bà nội ở phường Minh Khai.

Gần đây, Hồng cũng không có biểu hiện gì khác thường, vì thế gia đình chị Hương đang nghi con gái mình bị bắt cóc. Gia đình chị cũng đã trình báo lên cơ quan công an về việc này.

Sau khi Hồng mất tích, gia đình chị Hương cũng đã liên hệ với người yêu của Hồng.

“Bạn này cũng không biết Hồng đang ở đâu. Hiện bạn ấy cũng đang phối hợp cùng gia đình để đi tìm kiếm”, chị Hương chia sẻ.

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm