#tổ chức bán trú

23 kết quả phù hợp

Học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Diệu hào hứng với bữa ăn bán trú. Ảnh: NTCC

Bữa ăn học đường khoa học, an toàn

GD&TĐ - Việc chuẩn hóa quy trình tổ chức bếp ăn học đường theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế được ngành Giáo dục các địa phương triển khai đồng bộ, thống nhất.

Giờ hoạt động tập thể của học sinh Trường PTDTBT THCS Mường Lống 2, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Chờ giải pháp dài hơi cho trường bán trú

GD&TĐ - Những năm qua, mô hình trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) đã khẳng định tính phù hợp, thúc đẩy phát triển giáo dục ở vùng đặc biệt khó khăn.
Ảnh minh họa/INT

Học 2 buổi/ngày ở bậc THCS

GD&TĐ - * Hỏi: Xin hỏi học sinh THCS có phải học 2 buổi/ngày như học sinh tiểu học không? (Nguyễn Hằng - nguyenhang***@gmaill.com).
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lai căn dặn và động viên HS lớp Một trong ngày đầu đến trường.

Trường học Đà Nẵng linh hoạt phân chia thời khóa biểu

GD&TĐ - Phần lớn trường tiểu học ở TP Đà Nẵng tổ chức học 1 buổi/ngày cho đến hết tháng 9/2020 để rà soát các điều kiện tổ chức bán trú. Với các trường ngoài công lập và bậc học mầm non, nhà trường siết chặt khâu bảo đảm an toàn thực phẩm, thực hiện giãn cách khi tổ chức bữa ăn bán trú cho HS.