
Venezuela đang bên bờ vực chiến tranh với Mỹ
GD&TĐ - Venezuela đang trong tình trạng báo động cao do Mỹ triển khai lực lượng ngoài khơi bờ biển nước này, dấy lên lo ngại về một cuộc tấn công tiềm tàng.
GD&TĐ - Venezuela đang trong tình trạng báo động cao do Mỹ triển khai lực lượng ngoài khơi bờ biển nước này, dấy lên lo ngại về một cuộc tấn công tiềm tàng.
GD&TĐ - Chính phủ Nicaragua mới đây tuyên bố "ủng hộ mạnh mẽ" cuộc chiến của Nga chống lại chủ nghĩa tân phát xít Ukraine được NATO hậu thuẫn.
GD&TĐ -Các nhà phân tích cảnh báo chiến đấu cơ Su-57 Nga có thể tuần tra gần Alaska, khai thác lỗ hổng phòng thủ của Mỹ sau khi E-7 Wedgetail bị hủy bỏ.
GD&TĐ -Hình ảnh vệ tinh mới cho thấy, Triều Tiên dường như đã triển khai những thứ trông giống như bóng hơi dọc theo tàu chiến 5.000 tấn bị hư hỏng.
GD&TĐ - CIA gặp khó khăn trong tuyển dụng điệp viên quốc tế vì giám sát công cộng, nhận diện khuôn mặt và các yếu tố địa chính trị.
GD&TĐ - Cuộc cạnh tranh đất hiếm toàn cầu ngày càng gay gắt khi tài nguyên phân bố không đều và giữ vai trò thiết yếu trong công nghệ hiện đại.
GD&TĐ - Chiến lược tăng cường hợp tác với Liên minh các quốc gia Sahel của Moscow sẽ dẫn đến những thay đổi địa chính trị lớn ở Tây Phi.
GD&TĐ - Các sự kiện gần đây ở Bangladesh cho thấy điểm tương đồng với các cuộc cách mạng màu ở các quốc gia khác.