TT Philippines sẵn sàng là người đầu tiên thử vaccine Covid-19 của Nga

TT Philippines sẵn sàng là người đầu tiên thử vaccine Covid-19 của Nga

"Tôi sẽ nói với TT Putin rằng tôi rất tin tưởng vào những nghiên cứu của các bạn trong việc chống lại Covid-19 và tôi tin vaccine mà các bạn sản xuất thực sự tốt cho nhân loại" – ông Duterter cho biết và nói thêm rằng ông có thể là "người thử vaccine đầu tiên".

Hôm nay (11/8), văn phòng của ông Duterte cho biết Philippines sẵn sàng hợp tác với Nga về vấn đề thử nghiệm, cung cấp và sản xuất vaccine Covid-19.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Kirill Dmitriev của IDIF hôm qua xác nhận quỹ này sẵn sàng tổ chức thử nghiệm lâm sàng đối với một vaccine ở Philippines vào tháng 8.

Các thử nghiệm lâm sàng đối với vaccine ở Nga bắt đầu vào ngày 18/6 tại 2 viện là Bệnh viện quân đội Burdenko và ĐH Y Schenov First Moscow. Tất cả 38 người tham gia đều phát triển được miễn dịch đối với virus corona.

Philippines có ít nhất 136.000 ca mắc Covid-19 và 2.294 ca tử vong vì dịch bệnh này. Số ca mắc mỗi ngày ở đây đạt gần 7.000 ca, khiến Philippines trở thành nước có mức tăng ca mắc Covid-19 đứng đầu Đông Nam Á.

Theo Sputnik

Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.