Truy tìm ô tô đâm nữ sinh bay xuống mương rồi nhấn ga bỏ chạy

Ô tô đâm văng nữ sinh xuống ruộng rồi bỏ chạy. Theo: Pháp luật Và Bạn đọc

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 17/1 trên đường 8B đoạn qua xã Hưng Mĩ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, được camera an ninh nhà dân gần hiện trường ghi lại một phần diễn biến.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một nữ sinh đang điều khiển xe máy trên đường với tốc độ bình thường thì bất ngờ bị chiếc ô tô Vios màu bạc (không rõ BKS) chạy với tốc độ nhanh đâm trúng, hất văng cô gái cùng xe máy xuống mương .

Cú đâm khá mạnh khiến cô gái bay xuống mương và bị chấn thương khá nặng. Sau tai nạn, tài xế đã nhấn ga chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân nằm tại hiện trường. Đoạn clip đang nhận được sự quan tâm và lượt chia sẻ lớn của cộng đồng mạng. Được biết, gia đình nữ sinh cũng đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.