Trưởng phòng Tư pháp huyện bị cấp dưới đâm thủng bụng

Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) bất ngờ bị cấp dưới dùng hung khí đâm thủng bụng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.
Trưởng phòng Tư pháp huyện bị cấp dưới đâm thủng bụng

Vào lúc 11h45, ngày 10/3, Công an tỉnh Vĩnh Long, lực lượng CSCĐ Công an tỉnh đã khống chế đối tượng Trương Văn Ai (ngụ tại 52 đường Thống Chế Điều Bát, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) là nhân viên Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn – người đã đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện trọng thương vào sáng cùng ngày, theo tin tức trên báo Công an Nhân dân.

Truong phong Tu phap huyen bi cap duoi dam thung bung - Anh 1

Lực lượng CSCĐ Công an tỉnh Vĩnh Long, khống chế thành công đối tượng. Ảnh CAND.

Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, tại phòng làm việc của Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, đối tượng Ai, là công chức của Phòng tư pháp huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) dùng hung khí đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, thủng bụng .

Ngay sau đó, ông Ai đã trở về nhà mình (đường Thống Chế Điều Bát thuộc thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn), sử dụng các hung khí như kéo dao, gậy sắt cố thủ bên trong, không chịu gặp ai, báo Dân việt đưa tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Trà Ôn và Công an tỉnh Vĩnh Long đã huy động lực lượng đến nhà ông Ai để thuyết phục ra đầu thú nhưng không thành công.

Hiện ông Đợi được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.Cần Thơ. Nguyên nhân vụ việc việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.
Theo người dân địa phương, đối tượng Ai có tinh thần không ổn định. Con của đối tượng này đã nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn cách đây 2 năm.

Theo Doanh Nghiệp
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.
Trường ĐH Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho thí sinh. Ảnh: NTCC

Sức bật ngành sư phạm

GD&TĐ - Nhiều năm nay, Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên nằm trong tốp những lĩnh vực có tỉ lệ thí sinh nhập học cao nhất.