Trường huyện tỉnh Cà Mau trao thưởng 60 triệu đồng cho học sinh xuất sắc
Thông Sắc
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
GD&TĐ - Trường THPT Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) khen thưởng 100 học sinh có thành tích xuất sắc với số tiền 60 triệu đồng.
Lãnh đạo UBND huyện Đầm Dơi; Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi cùng các nhà tài trợ trao quà cho HS.
Ngày 18/9, Trường THPT Đầm Dơi tổ chức trao học bổng cho học sinh và khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc xét tuyển vào lớp 10.
Có hơn 100 em học sinh của trường được nhận phần thưởng; trong đó, số học sinh nhận học bổng là 73 em, cùng 28 em đạt thành tích xuất sắc trong đợt xét tuyển vào lớp 10 đầu năm học mới. Tổng số tiền khen thưởng lên đến 60 triệu đồng.
Lãnh đạo UBND huyện Đầm Dơi và Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi trao phần thưởng cho HS xuất sắc.
Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi, thầy Phạm Việt Hưng cho biết: Số tiền khen thưởng và học bổng có được là do cựu học sinh các khóa, cùng các nhà hảo tâm vận động và trực tiếp trao cho học sinh.
Đây là phần quà rất quý, nhằm khuyến khích, động viên kịp thời các em có thành tích cao, cùng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để có điều kiện thuận lợi vươn lên trong học tập.
GD&TĐ - Phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, triển khai định hướng xây dựng Luật Nhà giáo... là những thông tin giáo dục nổi bật tuần qua.
GD&TĐ - Chương trình giáo dục mầm non hiện hành đã thể hiện sự quan trọng của tính liên thông trong nội dung, trẻ 5 tuổi cần sẵn sàng tâm thế vào lớp Một.
GD&TĐ - Trước nhiều khó khăn, giáo viên ở vùng cao Lai Châu, Lào Cai mong Luật Nhà giáo được ban hành, làm cơ sở pháp lý đảm bảo quyền lợi cho nhà giáo.