Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu đạt giải thưởng quốc tế về khoa học và giáo dục

PV - 13/03/2018, 11:30 GMT+7 | Giáo dục

Theo đó, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) đã đạt giải thưởng về Chất lượng xuất sắc (Excellent in Quality Award), và GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm, Hiệu trưởng trường BVU cũng được vinh danh Nhà quản trị của năm về khoa học và giáo dục (The Manager of the year in science and education).

Thời gian qua, BVU đã có sự đổi mới mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, áp dụng các chương trình tinh gọn từ 3-3,5 năm, có mức đầu tư lớn cho mục tiêu đào tạo ứng dụng và khởi nghiệp, với 4 trụ cột: Quốc tế hóa chương trình đào tạo; Doanh nghiệp hóa chương trình và quá trình đào tạo; Triển khai chương trình đào tạo toàn diện; Hoàn chỉnh môi trường đào tạo toàn diện.

GS. TSKH Hoàng Văn Kiếm -Hiệu trưởng trường BVU 

London Summit of Leaders là diễn đàn uy tín về kinh doanh quốc tế và truyền thông chuyên nghiệp, quy tụ các chuyên gia, giáo sư hàng đầu Anh quốc và thế giới đến từ Oxford Speakers Bureau và Academic Union Guest cùng các đại biểu từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Lễ trao giải sẽ diễn ra ở Hội nghị Thượng đỉnh tại London, Vương quốc Anh với chủ đề “Giáo dục, Khoa học và Đổi mới” vào ngày 17/4/2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm