Trưởng Công an phường đánh bạc: Công an Hải Dương nói gì?

Một trong bốn người trong clip được cho là đánh bài ăn tiền tại trụ sở công an phường là trung tá Phạm Thành Giang - Trưởng Công an phường Trần Phú (TP Hải Dương).
Trưởng Công an phường đánh bạc: Công an Hải Dương nói gì?

Ngày 19/2 phóng viên đã liên hệ qua điện thoại với Đại tá Bùi Ngọc Phi - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương để xác minh sự việc.

Đại tá Phi xác nhận, một trong bốn người trong clip trên chính là Trung tá Phạm Thành Giang - Trưởng Công an phường Trần Phú (TP Hải Dương).

Sau đó, ông Phi đã hướng dẫn phóng viên liên hệ với Đại tá Đặng Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương để tiếp tục làm việc.

truong cong an phuong danh bac: cong an hai duong noi gi? hinh anh 1

Người đàn ông áo trắng cũng được quay rõ mặt nhưng đại diện Công an TP.Hải Dương cho biết chưa xác minh được.

Ông Dương cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc trên, Đảng ủy Công an tỉnh đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Giang để xác minh, làm rõ. Vụ việc vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó”.

Vị lãnh đạo này hướng dẫn và liên hệ cho phóng viên làm việc với đại diện Công an TP.Hải Dương. Tại buổi làm việc, Tung tá Nguyễn Đức Dũng - Phó trưởng Công an TP Hải Dương - cho biết: “Ngay sau khi clip trên đăng tải, đã phát hiện và báo cáo lên Ban giám đốc Công an tỉnh để điều tra, làm rõ.

Qua xác minh, Văn Vĩnh - Trung tá Phạm Thành Giang là một trong số bốn người trong clip. Có sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm minh theo pháp luật”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, trong đoạn clip ngoài người đàn ông đứng tuổi đeo kính, mặc áo khoác được xác định là Trưởng Công an phường Trần Phú, còn người đàn ông ngồi kế bên mặc áo thu đông dài tay màu trắng, chân đi tất màu xanh của ngành công an (tại giây thứ 40, 41, 42 trong clip) cũng được quay rõ mặt, liệu cơ quan công an đã xác định được danh tính?

Ông Dũng cho biết: “Chưa xác minh được và sẽ tiếp tục tìm ra những người có liên quan. Đơn vị đang hoàn tất thủ tục đề nghị cấp trên ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Giang”.

Theo danviet.vn