Trương Bá Chi bị tố lừa đảo

Người đẹp Hong Kong bị kiện ra tòa và đòi số tiền bồi thường lên tới 5 triệu NDT (khoảng 17,3 tỷ đồng).
Trương Bá Chi bị tố lừa đảo

Tối 6/10, Cung Đình Hải - Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành tập đoàn Hải Tụng - tuyên bố đã đệ đơn kiện Trương Bá Chi và người môi giới Dư Dục Hưng vì phá vỡ hợp đồng.

Ông Cung cho biết, ngày 16/7, ông và người môi giới của Trương Bá Chi đã ký một hợp đồng để người đẹp Hong Kong tham gia chương trình Nữ thần đích tân y (Chiếc áo mới của nữ thần).

"Vào thời điểm đó, tôi liên lạc với Trương Bá Chi và cô ấy đã đồng ý. Ngày 16/7, tôi ký hợp đồng với Du Dục Hưng và trả trước 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ VND) gọi là tiền đặt cọc" - Cung Đình Hải chia sẻ.

Tuy nhiên, khi chương trình chính thức ghi hình, Trương Bá Chi đã không xuất hiện.

"Dĩ nhiên, người chịu trách nhiệm chính là người môi giới Du Dục Hưng nhưng Trương Bá Chi cũng góp phần vì đã phá vỡ hợp đồng. Chúng tôi đã đệ đơn kiện lên tòa án và yêu cầu phía cô ấy bồi thường thiệt hại là 5 triệu NDT" - Ông Cung phát biểu.

Trả lời báo giới, Du Dục Hưng phủ nhận việc lừa đảo như kết tội của Cung Đình Hải.

"Hợp đồng ghi chương trình sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam. Tuy nhiên, phía Cung Đình Hải đã tự ý chuyển sang một đài khác là đài truyền hình Đông Phương. Theo điều khoản trong hợp đồng, Trương Bá Chi có quyền không đến tham gia ghi hình" - Du Dục Hưng cho biết.

Được mệnh danh là "thuốc độc phòng vé" vì liên tiếp có phim thất bại về mặt doanh thu nhưng Trương Bá Chi lại rất đắt sô truyền hình thực tế.

Trương Bá Chi bị tố lừa đảo ảnh 1Trương Bá Chi bị tố lừa đảo ảnh 2Trương Bá Chi bị tố lừa đảo ảnh 3
Theo Zing
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.