Trung tâm đăng kiểm duy nhất ở Hà Giang tạm dừng hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hà Giang 23.01S hiện là Trung tâm đăng kiểm duy nhất trên địa bàn tỉnh.
Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hà Giang 23.01S tạm dừng hoạt động
Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hà Giang 23.01S tạm dừng hoạt động

Ngày 13/3, Phòng tiếp nhận hồ sơ và dây chuyền thực hiện công tác đăng kiểm thuộc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Hà Giang 23.01S (địa chỉ tổ 18, phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang) đều đóng cửa, không hoạt động.

Cụ thể, cửa chính của trung tâm được đóng và dán thông báo "Nghỉ kiểm định xe cơ giới từ thứ Hai (ngày 13/3/2023) đến khi có thông báo mới”.

Theo lãnh đạo Trung tâm, do một số vấn đề phát sinh trong hoạt động đăng kiểm nên Trung tâm đang tạm dừng hoạt động và vẫn chưa rõ thời gian hoạt động trở lại.

Sự việc này khiến nhiều người dân có phương tiện ôtô lo lắng khi thời gian đăng kiểm của phương tiện đã đến hạn hoặc hết hạn vì Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hà Giang 23.01S hiện là Trung tâm đăng kiểm duy nhất trên địa bàn tỉnh.

Như Báo GD&ĐT đã thông tin, ngày 13/3, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Vũ Đức Thắng (SN 1985, cán bộ Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Hà Giang) về tội "Nhận hối lộ".

Theo kết quả điều tra bước đầu xác định, từ năm 2020 đến nay, nhân viên làm việc tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Hà Giang (23.01S) đã có hành vi nhận tiền của nhiều chủ phương tiện để hoàn thiện hồ sơ, cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật cho xe cải tạo.

Vũ Đức Thắng là đăng kiểm viên bậc cao (Trưởng dây chuyền kiểm định của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Hà Giang).

Những tác động tâm lý của việc độc thân quá lâu không thể đong đếm bằng con số nhưng chúng thể hiện rõ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. (Ảnh: ITN).

Điều gì xảy ra khi độc thân quá lâu?

GD&TĐ - Khoa học cũng thừa nhận rằng tình yêu thay đổi chúng ta, nhưng điều chúng ta không biết là khi thiếu nó, chúng ta thậm chí còn thay đổi nhiều hơn.