Trao học bổng Tiếp bước đến trường cho tân SV

Trao học bổng Tiếp bước đến trường cho tân SV

Nghệ An:

Sáng ngày 31 tháng 8, tại thành phố Vinh, Uỷ ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ trao thưởng cho 102 học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2010.

Quang cảnh buổi trao thưởng
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tổng số tiền thưởng là 529 triệu đồng, trong đó, em Tăng Văn Bình, học sinh duy nhất đạt 30 điểm được tặng phần thưởng 10 triệu đồng; 07 em đạt 29 đến 29,5 điểm, mỗi em được tặng 07 triệu đồng; 03 em dự thi hai khối, khối nào cũng đạt 27 điểm trở lên, 71 em đạt 27 đến 28,5 điểm, 03 em dự thi khối C và 03 em dự thi khối D đạt 26 đến 26,5 điểm, em Pay Thị Dung, người dân tộc Thái, đạt 26 điểm và 13 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt 25 đến 26,5 điểm, mỗi em được tặng 5 triệu đồng.

Những HS khá giỏi được nhận quà
Những HS khá giỏi được nhận quà tặng

Buổi trao thưởng này thực sự đã làm nức lòng học sinh, giáo viên và nhân dân trong tỉnh. Nhân dịp này, một số đơn vị, nhà hảo tâm cũng trao quà cho các em với tổng số tiền là 230 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Cổ phần Bắc¸Á 110 triệu đồng, 03 nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh (xin không nêu tên) 100 triệu đồng, Hội Doanh nghiệp Nghệ-Tĩnh tại thành phố Hồ Chí Minh 10 triệu đồng, Công ty Trung Long (Vinh) 10 triệu đồng. Ngoài ra, Ngân hàng Cổ phần Bắc Á¸  còn trao 03 suất học bổng cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với 03 suất học bổng này, mỗi em sẽ được nhận mỗi tháng 1,5 triệu đồng trong suốt thời gian các em học đại học.

Trao học bổng “Tiếp bước đến trường” năm 2010 cho 423 tân SV 5 tỉnh miền Trung.

ty
423 em tân sinh viên được nhận học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng

Sáng nay ngày 31-8, tại Hội trường Công an tỉnh Quảng Nam: Báo Tuổi trẻ đã phối hợp với tỉnh Đoàn Quảng Nam và Sở giáo dục Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi tổ chức chương trình trao học bổng cho 423 tân sinh viên của 5 tỉnh miền Trung. Bà Nguyễn Thị Bình - nguyên Phó Chủ tịch nước đã tới dự

Đây là những sinh viên được chọn từ gần 1.000 hồ sơ gửi về cho ban tổ chức. Học bổng “Tiếp bước đến trường” dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và khó có khả năng đến.

423 em tân sinh viên được nhận học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Minh Đức - Nguyên Khang - Thúy Phương

Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?