Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trang cá nhân Seungri bị xoá thông tin là thành viên Big Bang

Linh Phương - 20/03/2019, 19:53 GMT+7 | Văn hóa

Ngày 12/3, Cựu thành viên Big Bang tuyên bố chấm dứt sự nghiệp hoạt động âm nhạc và rút khỏi ngành công nghiệp giải trí thông qua một bài đăng trên Instagram.

Trước khi có thông báo, Seungri bị cuốn vào nhiều cuộc tranh cãi liên quan đến các vụ án nghiêm trọng tại club Burning Sun, nhiều cáo buộc sử dụng ma túy, quan hệ tham nhũng với cảnh sát cũng như tổ chức hoạt động môi giới tình dục bất hợp pháp để mua vui cho các nhà đầu tư.

Trước tuyên bố của nam thần tượng, vào ngày 13/3, YG Entertainment xác nhận rằng công ty đã chấm dứt hợp đồng với Seungri.

Ngày 19/3, hồ sơ của Seungri trên Naver - cổng thông tin lớn nhất ở Hàn Quốc - không còn bất kỳ thông tin nào về quá trình hoạt động với tư cách thành viên nhóm Big Bang hay nghệ sĩ của YG. Người dùng cũng không thể tìm thấy tin tức liên quan đến YG ở phần đầu tiên trong hồ sơ của Seungri như trước đây.

Tương tự, các liên kết đến tài khoản YouTube, Weibo, Facebook và Instagram của Big Bang cũng bị xoá hoàn toàn.

Những thông tin này khiến các fan càng mất niềm tin vào việc Big Bang phiên bản đầy đủ 5 thành viên sẽ sớm tái hợp.

Tuy nhiên, ngoài Naver, hồ sơ của Seungri trên các công cụ tìm kiếm khác của Hàn Quốc vẫn hiển thị các liên kết đến Big Bang.

Trang ca nhan Seungri bi xoa thong tin la thanh vien Big Bang hinh anh 2
Hồ sơ của Big Bang trên Naver cũng đã loại bỏ Seungri khỏi đội hình thành viên nhóm, chỉ hiển thị bốn thành viên còn lại.

Jung Joon Young, một người nổi tiếng khác nằm trong trung tâm của cuộc tranh luận, cũng bị xóa thông tin về cơ quan quản lý và ngày ra mắt khỏi hồ sơ trên trang MXH nổi tiếng này.

Tuy nhiên, cựu thành viên FT. Island Choi Jong Hoon dù trước đó đã tuyên bố từ bỏ sự nghiệp thần tượng và rời xa ngành công nghiệp giải trí, công ty quản lý của anh là FNC Entertainment vẫn được liệt kê trong hồ sơ cá nhân trên Naver. 

Choi Jong Hoon cũng có mặt trong phòng chat tình dục của Seungri và Jung Joon Young, hiện bị cảnh sát điều tra.

Theo zing.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm