Toyota công bố slogan mới – "Let"s Go Places"

Toyota công bố slogan mới – "Let"s Go Places"

(GD&TĐ) – Đích thân chủ tịch Akio Toyoda đã công bố thông tin này tại hội nghị các đại lý vừa mới diễn ra tại Las Vegas, Mỹ.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho mục tiêu hướng đến những chiếc xe thú vị, “Let’s Go Places” sẽ thay thế cho slogan “Moving Forward” được dùng từ năm 2004.

Theo dự kiến, slogan mới sẽ được sử dụng lần đầu tiên trong chiến dịch quảng cáo cho mẫu sedan cỡ lớn Avalon hoàn toàn mới. Trong lịch sử của Toyota, có lẽ slogan “Oh, What a Feeling!” được dùng ở thập niên 80 thế kỷ trước là được biết đến nhiều hơn cả.

Hoàng Minh (Theo Leftlanenews)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tỷ phú Bill Gates cam đoan hỗ trợ y tế và giáo dục Châu Phi.

Bill Gates đầu tư cho giáo dục châu Phi

GD&TĐ - Tỷ phú Bill Gates sẽ trao tặng phần lớn tài sản trị giá 200 tỷ USD để hỗ trợ phát triển y tế và giáo dục tại Châu Phi trong 20 năm tới.

'Né' kiểm tra hay rút lui vì hàng giả?

'Né' kiểm tra hay rút lui vì hàng giả?

GD&TĐ - Trước động thái truy quét hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc của lực lượng chức năng, nhiều trung tâm mua sắm sầm uất đã "bất ngờ" đóng cửa hàng loạt

Mô phỏng máy bay thế hệ 6 của Trung Quốc.

'J-36 và J-50 ngầu hơn cả Hollywood'

GD&TĐ - Những hình ảnh về J-36 và J-50 của Trung Quốc làm dấy lên những cuộc thảo luận về sự thống trị ngày càng tăng của Bắc Kinh trong Không quân.