



























Sáng 12/8, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Đại sứ Argentina; Đại sứ Algeria; Đại sứ Đức; Đại sứ Thụy Điển; Đại sứ Triều Tiên trình Quốc thư.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Khi điều chỉnh hoặc dự kiến điều chỉnh bất kỳ chính sách nào, các cơ quan chức năng cũng nên lắng nghe và cầu thị...
GD&TĐ - Cuộc thi Innoworks 2025 đã chính thức khởi động, thu hút hơn 40 đội thi đến từ các trường đại học, viện và các nhóm nghiên cứu sáng tạo.
GD&TĐ - Hà Tĩnh bổ sung hơn 8,6 tỷ đồng từ ngân sách 2025 để hỗ trợ ôn thi tốt nghiệp THPT theo đề xuất của Sở GD&ĐT và quy định của Bộ GD&ĐT.
GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 cận kề, nhiều thầy cô gửi lời chúc, tiếp sức tinh thần để các sĩ tử vững tin vượt qua thử thách và chạm tới ước mơ.
GD&TĐ - Độc giả hỏi về tiêu chuẩn năng lực chuyên môn, trong quy định về dạy thêm, học thêm của Thông tư số 29.
GD&TĐ - Phát biểu của Tổng thống Donald Trump sau cuộc không kích vào 3 cơ sở hạt nhân của Iran cho thấy kế hoạch tấn công quân sự vào Iran đã có từ lâu.
GD&TĐ - Các gia đình Trung Quốc sinh sống tại Zimbabwe đang áp dụng chiến lược giáo dục ba bước nhằm mở rộng tối đa cơ hội học tập của con cái.
GD&TĐ - Theo hướng dẫn mới, người xin visa phải công khai tài khoản mạng xã hội để giới chức Mỹ kiểm tra.
GD&TĐ - Phân làn phương tiện đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao ý thức, hình thành văn hóa giao thông hiện đại.
GD&TĐ - Ấn Độ hiện là nơi có quần thể hổ lớn nhất thế giới.
GD&TĐ - Dạy học STEM trở thành hướng đi thiết thực để phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, góp phần triển khai hiệu quả Chương trình GDPT 2018.
GD&TĐ - Cơ quan Phòng thủ Tên lửa Hoa Kỳ đang cân nhắc sử dụng tên lửa không đối không tầm xa AIM-174B để chống lại tên lửa siêu thanh.