Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tọa đàm, gặp mặt giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam tại Huế

Minh Ngọc - 17/11/2018, 19:54 GMT+7 | Kết nối
Tặng thưởng cho các đơn vị giáo dục có thành tích xuất sắc
Tặng thưởng cho các đơn vị giáo dục có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thầy Đặng Phước Mỹ, Phó giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế cho biết: Trong những năm qua, ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Toàn tỉnh được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, học sinh giỏi ở các bậc học ngày càng tăng về số lượng và chất lượng, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT ở mức cao so với cả nước.

Ông Nguyễn Văn Phương ( áo trắng) – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhân ngày 20-11 

Theo thống kê của ngành GD-ĐT, năm học qua tỉnh Thừa Thiên Huế có 331 trường đạt chuẩn quốc gia ở các cấp bậc học đạt tỷ lệ 56,1%, gần 95 % học sinh tốt nghiệp THPT, gần 70% học sinh đỗ vào đại học cao đẳng, hàng trăm học sinh đạt các giải trong các cuộc thi môn văn hóa toàn quốc. Chất lượng GD-ĐT ở các cấp, bậc học từng bước được nâng lên.

Trường THCS Phú Dương – huyện Phú Vang vinh dự được Bộ GD-ĐT tặng cờ thi đua xuất sắc 

Những kết quả đó là bằng chứng sinh động thể hiện sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ những người làm giáo dục của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục tỉnh đã đạt được và gửi lời chúc mừng đến các thế hệ giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; mong muốn ngành giáo dục tỉnh tiếp tục phát huy để đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó chú trọng đề cao năng lực tự học, tự hoàn thiện và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, học tập và quản lý.

Cũng tại buổi lễ, ngành GD-ĐT Thừa Thiên Huế đã được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho 6 đơn vị và 11 cá nhân. Đặc biệt trường THCS Phú Dương huyện Phú Vang vinh dự được Bộ GD-ĐT tặng Cờ thi đua 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm