Tò mò cắt áo lót mặc 4 năm ra xem thử, người phụ nữ giật mình kinh hãi

GD&TĐ - Một người phụ nữ đến từ Trung Quốc tò mò cắt thử chiếc áo lót đã mặc 4 năm ra xem, rồi sau đó phải giật mình kinh hãi.

Tò mò cắt áo lót mặc 4 năm ra xem thử, người phụ nữ giật mình kinh hãi

Một phụ nữ đến từ Trung Quốc cho biết mình luôn thấy ngứa ngáy khi mặc đồ lót. Cô đã thử nhiều cách giặt nhưng vẫn không có gì thay đổi và thậm chí mụn còn mọc sau lưng. Điều đặc biệt là ban đầu vùng ngứa chỉ diễn ra ở khu vực mặc áo lót và thắt lưng. Nhưng rồi sau đó lan rộng ra cả da đầu, tai, mặt, cằm, ngực, chân.

đồ lót, cắt đồ lót, đồ lót phụ nữ

Một người phụ nữ đến từ Trung Quốc đã tò mò cắt thử áo lót mặc 4 năm ra xem rồi sau đó phải giật mình kinh hãi.

Ban đầu, người phụ nữ này cho rằng mình bị dị ứng với chế độ ăn kiêng không đúng cách. Nhưng thực ra không phải vậy. Cô gái đến bệnh viện và các bác sĩ cho biết vấn đề xuất phát từ quần áo. Cô trở về nhà, nhìn đống quần áo của mình và không phát hiện ra vấn đề gì. Vì vậy, người phụ nữ quyết định cắt đồ lót của bản thân ra và hiểu được vấn đề gần như ngay lập tức.

đồ lót, cắt đồ lót, đồ lót phụ nữ

Thì ra, đồ lót của người phụ nữ này đã bị mốc đen. Những bộ đồ lót này được mua từ 4 năm trước và nếu không quá ngứa thì cô cũng chẳng muốn mua bộ mới làm gì.

đồ lót, cắt đồ lót, đồ lót phụ nữ

Từ vấn đề của người phụ nữ này đặt ra là bao lâu cần thay đồ lót 1 lần. Theo các chuyên gia, đồ lót nên được thay thường xuyên và khi mua mới thì nên mua loại đắt tiền. Khi càng nhiều tuổi, khả năng sinh sản và nội tiết rối loại, chế độ ăn uống thất thường. Vì vậy, không thường xuyên thay đồ lót sẽ dẫn đến bệnh tật cho cơ thể.

Theo Ngôi sao.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ