Tin vịt về các nàng Mona Lisa trong nhà

Một trong những cách để thấy nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa là hỏi vợ giấu tiền lương của chồng ở đâu.
Tin vịt về các nàng Mona Lisa trong nhà
Vì em là phụ nữ
Người ta thống kê được rằng trên đời chỉ có 2 thứ có thể làm thay đổi tâm trí của một người phụ nữ, đó là câu nói “Anh yêu em!” và tấm biển: “Giảm giá 50%”.
Trí nhớ hay là mắt?
Trí nhớ của một người đàn ông rất tệ, người ta có thể minh chứng điều này thông qua việc anh ta chẳng hề nhớ một chi tiết nhỏ nào trên bộ váy áo của một phụ nữ xinh đẹp mà cô ấy vừa mặc 3 phút trước đó.
Văn hóa hôn
Phụ nữ rất ghét bị bạn trai hôn lên trán, chính vì vậy mà phụ nữ phát minh ra giầy cao gót. Tuy nhiên ngày nay những chàng trai có văn hóa càng cao thì nụ hôn của họ càng... thấp, theo logic này thì đàn ông lại sắp phát minh ra những miếng lót gối “tha hồ quỳ”?
Tuổi của phụ nữ
Người ta nói phụ nữ không có giới hạn về sự hài lòng là không chuẩn xác. Có khá nhiều phụ nữ đã vô cùng hài lòng khi biết hoặc được nghe người khác nói rằng: Trông bà trẻ hơn con gái của bà ít nhất là 5 tuổi.
Siêu tưởng tượng
Phụ nữ vốn dĩ cả tin và hay suy diễn mơ mộng. Ví dụ, khi một chàng trai nói với cô gái của anh ta rằng: “Em này, anh nghĩ đã tới lúc chúng ta nên kết thúc tình bạn ở đây!”. Thì lập tức cô ấy sẽ suy nghĩ rằng: “Có lẽ anh ấy đang muốn cưới mình!”.
Nếu phụ nữ bị xé
Tờ The Cabbage nước Anh đã làm một phép so sánh giữa phụ nữ và một tờ báo như sau: “Một tờ báo bị xé rách thì chẳng ai còn để ý, nhưng với một phụ nữ bị “xé rách” thì thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Thậm chí mới chỉ là rách tờ bìa”.
Theo Dân Việt
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.