Tin tai nạn giao thông cập nhật mới nhất ngày 21/11

GD&TĐ - Hải Dương: Bị cuốn vào gầm xe ben, người đàn ông chết thảm, TPHCM: Đôi nam nữ ngã xuống làn ô tô bị xe container cán thương vong, Nam Định: Cố chui qua rào chắn đã hạ, người đàn ông bị tàu SE8 tông tử vong là những tin tai nạn giao thông mới cập nhật ngày 21/11.
Tin tai nạn giao thông cập nhật mới nhất ngày 21/11

Theo đó, sáng nay 21/11, một vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra khi đoàn tàu số hiệu SE8 chạy hướng Hà Nội-Sài Gòn đang chạy qua địa bàn thị trấn Gôi, các nhân viên gác tàu đã cho hạ rào chắn đường ngang để tàu qua nhưng một người đàn ông vẫn cố tình chui qua rào chắn và bị tàu hỏa đang lao tới tông tử vong.

Cũng trong ngày 21/11, tại quốc lộ 18, đoạn cây xăng Côn Sơn, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, một người đàn ông tủ vong vì bị cuốn vào gầm xe ben.

Tại một diễn biến khác, khuya ngày 20/11, một đôi nam nữ đi xe máy chạy với tốc độ cao trên xa lộ Hà Nội đã va chạm với xe container khiến thanh niên bị cán chết tại chỗ còn cô gái bị thương nặng.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...