Tìm thấy thi thể trên sông sau 4 ngày mất tích

GD&TĐ - Ngày 30/12, ông Đặng Văn Thạnh - Trưởng Công an xã Phú Dương (huyện Phú Vang) tỉnh Thừa Thiên - Huế - cho biết: Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, đến trưa 30/12, thi thể của ông Đoàn Đại Hối (SN 1961, trú tại thôn Dương Nỗ Nam, xã Phú Dương) đã được tìm thấy trên sông Phổ Lợi (đoạn gần cống Lưu Khánh). 
Vụ việc thu hút đám đông hiếu kỳ đến xem
Vụ việc thu hút đám đông hiếu kỳ đến xem

Trước đó, sáng 26/12, ông Hối đi thăm ruộng ở khu vực thôn Lưu Khánh (xã Phú Dương), cách nhà chừng 200m. Khi đi thăm ruộng xong, ông Hối có gặp một số người bạn rồi đi chơi. Đến chiều tối không thấy về, gia đình ông Hối đã đổ xô đi tìm thì phát hiện đôi dép ông ở đoạn sông khu vực thôn Lưu Khánh. 

Ngày 28/12, gia đình ông Hối đã thuê người lặn tìm nhiều nơi ở các đoạn sông nhưng không tìm thấy thi thể và báo vụ việc ông mất tích lên công an xã để phối hợp tìm kiếm.

Cũng theo ông Thạnh, hiện công an huyện Phú Vang đang phối hợp với cơ quan pháp y khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của ông Hối. 

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.