Tìm thấy thi thể nạn nhân bị lũ cuốn sau 3 ngày tìm kiếm ở Yên Bái

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 21h50’ ngày 15/9 Công an tỉnh Yên Bái đã tìm thấy nạn nhân bị lũ cuốn trôi.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

11h ngày 13/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ ((PCCC&CNCH), Công an tỉnh Yên Bái nhận được tin báo về việc anh Triệu Như Khánh (Sn 1976, thường trú tại thôn An Hợp, xã Minh An, huyện Văn Chấn) bị mất tích.

Ngày 11/9, anh Triệu Như Khánh đi liên hoan tại nhà một người bạn ở thôn Cướm, xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn. Đến 22h cùng ngày anh Khánh đã đi về nhà.

Tuy nhiên, đến 4h ngày 12/9, anh Khánh vẫn chưa về nhà nên gia đình đã đi tìm. Đến khu vực đập tràn thôn Cướm thì phát hiện xe mô tô của Khánh trôi dạt trên suối, chìa khóa vẫn cắm trên ổ và ở chế độ mở nên nghi Khánh đã bị nước cuốn trôi.

Trước thông báo của người dân về sự việc trên, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh đã nhanh chóng điều động 5 cán bộ, chiến sỹ cùng trang thiết bị lên đường làm nhiệm vụ tìm kiếm người bị nạn.

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, đến 21h50' ngày 15/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân cách vị trí xảy ra tai nạn về hướng hạ lưu khoảng 10km (thuộc địa phận xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn) và đã bàn giao thi thể cho gia đình.