Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tìm mọi cách bước chân vào gia đình giàu có để đổi đời, vợ trẻ nhận kết cục thê thảm

28/04/2019, 04:07 GMT+7 | Gia đình

Hương sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó và hoàn cảnh. Bố cô chẳng chịu tu chí làm ăn và có trách nhiệm với gia đình mà thay vào đó là thường xuyên say xỉn, đánh đập 3 mẹ con cô. Cái nghèo, cái khổ khiến cho Hương đã nung nấu quyết tâm phải giàu bằng mọi cách từ khi còn nhỏ xíu. 

Tốt nghiệp cấp 3 xong, nhà không có tiền nên Hương theo bạn bè lên thành phố tìm việc. Cô nhanh chóng trở thành công nhân của một công ty may. Tại đây, cô đã gặp và yêu Dũng. Anh là kỹ sư xây dựng của công trình xây dựng gần công ty cô. 

Bỗng nhiên được chăm sóc chiều chuộng, Hương nhanh chóng ngã vào vòng tay anh và luôn nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất. Thấy cô đắm chìm trong tình yêu với một người đàn ông có vẻ ngoài từng trải và sành sỏi, bạn bè Hương đã lên tiếng cảnh báo nhưng cô bỏ ngoài tai tất cả. 

Thế rồi cái gì đến cũng phải đến, Hương có thai. Nhưng trái với mong đợi, Dũng lại hoàn toàn thờ ơ với mẹ con cô. Anh bảo cho anh thời gian sắp xếp. Và cái sắp xếp của anh không phải để lấy cô làm vợ mà là để biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời cô. Lúc này Hương mới nhận ra rằng mình đã gặp phải 1 gã sở khanh.

Tìm mọi cách bước chân vào gia đình giàu có để đổi đời, vợ trẻ nhận về kết cục thê thảm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa).

Cay đắng và thất vọng vì bị lừa dối, Hương điên cuồng lao vào công việc. Ngày nào cô cũng tăng ca đến tối muộn mới về dù lúc đó đã mang thai được 2 tháng. Thấy cô chăm chỉ lại sáng dạ nên quản lý đã lựa chọn Hương đi học nghiệp vụ để nâng cao tay nghề. Tại đây cô đã gặp Hùng, phó giám đốc trẻ tuổi của công ty. 

Biết mình đã lọt vào mắt xanh của Hùng, Hương không hề né tránh mà còn nhanh chóng đồng ý tìm hiểu. Bởi cô biết anh chính là cơ hội đổi đời duy nhất mà mình có thể gặp được. 

Thế nhưng ngặt nỗi Hương đang mang trong mình giọt máu của Dương, cái thai lúc này đã được 4 tháng. Bây giờ cô có thể giấu nó bằng cách mặc quần áo rộng nhưng rồi cũng sẽ đến một lúc cô không thể giấu được nữa.

Lo sợ điều này sẽ là rào cản trên con đường đến với Hùng, cô đã dứt khoát từ bỏ cái thai bất chấp sự ngăn cản của bác sĩ. Đương nhiên Hùng không hề hay biết mọi chuyện.

Mọi chuyện sau đó diễn ra thuận lợi đến mức khó tin. Nửa năm sau khi quen và yêu nhau, Hùng đưa Hương về ra mắt gia đình. Bố mẹ anh là những người giàu có nhưng không hề chê bai xuất thân của cô mà lại hết lời khen ngợi vì cho rằng cô là người hiền lành, thật thà. Điều này càng tiếp thêm tự tin cho Hương và nuôi hi vọng đổi đời của của cô.

Cuối cùng, sau hơn 1 năm yêu đương, Hương và Hùng đã chính thức về chung một nhà trong sự ngưỡng mộ lẫn ghen tị của bạn bè. Có lẽ họ không ngờ được rằng một đứa con gái nghèo khó như cô lại có thể gặp được một người đàn ông hoàn hảo như Hùng. Thực ra chính bản thân cô cũng đôi lúc ngỡ mình đang mơ chứ chẳng phải là sự thật.

Bố mẹ chồng Hương không chỉ giàu có mà còn đối xử vô cùng tốt với con dâu. Mang tiếng làm dâu mà cô chẳng phải động tay động chân việc gì vì đã có người giúp việc lo hết. Vì vậy mà cô luôn tâm niệm rằng được làm vợ Hùng, được làm dâu trong nhà anh chính là may mắn lớn nhất của đời mình.

Tuy nhiên ông trời không cho ai tất cả. Hương gặp được chồng và nhà chồng hết ý nhưng lại chẳng mấy thuận lợi đường con cái. Hùng là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ anh rất mong có cháu bế bồng. Thế mà đã 2 năm trôi qua kể từ lúc kết hôn, vợ chồng cô vẫn chưa hề có tin vui. Nguyên nhân chẳng phải vì lý do gì khác mà chính là ở Hương.

Tìm mọi cách bước chân vào gia đình giàu có để đổi đời, vợ trẻ nhận về kết cục thê thảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Năm đầu tiên từ khi cưới nhau, bố mẹ chồng Hương còn động viên cứ bình tĩnh và Hùng thì hết lời an ủi vợ. Sang năm thứ 2, ông bà bắt đầu tỏ ra sốt ruột nên Hùng cũng không khỏi băn khoăn. Hai vợ chồng khỏe mạnh mà mãi không có con thì đúng là khó hiểu. Vì vậy mà họ đã quyết định đi khám sức khỏe sinh sản.

Không khó để đoán được kết quả, Hùng hoàn toàn bình thường nhưng Hương gần như không có khả năng sinh con nữa vì lần phá thai năm nào. Cầm tờ kết quả trên tay mà cô chẳng thể đứng vững còn chồng cũng suy sụp không kém. 

Là một người tốt, Hùng chưa một lần nặng lời với vợ nhưng từ đó đến nay, anh tỏ ra thờ ơ và lạnh lùng với vợ ra mặt. Càng như thế, Hương lại càng dằn vặt và đau khổ hơn. Hiện tại bố mẹ chồng cô chưa biết chuyện nhưng có lẽ sớm muộn gì họ cũng rõ mà thôi. Đến lúc đó, cô không biết mình sẽ đối diện với mọi chuyện như thế nào nữa.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm