Tiêu Châu Như Quỳnh hẹn hò hot boy ở phố lồng đèn

Tiêu Châu Như Quỳnh hẹn hò hot boy ở phố lồng đèn

Không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày tết Trung thu lôi cuốn bước chân của nữ ca sĩ xinh đẹp cùng hot boy cuộc thi nhảy để họ có những phút giây chơi đùa thoải mái.

Phố lồng đèn đang ở mùa cao điểm nên dòng người luôn tấp nập và nhiều người dễ dàng nhận ra sự có mặt của Tiêu Châu Như Quỳnh và Quang Đăng. Cả hai thu hút sự hiếu kỳ người đi đường. ảnh 1
Phố lồng đèn đang ở mùa cao điểm nên dòng người luôn tấp nập và nhiều người dễ dàng nhận ra sự có mặt của Tiêu Châu Như Quỳnh và Quang Đăng. Cả hai thu hút sự hiếu kỳ người đi đường.
Cố gắng lắm Quang Đăng và Như Quỳnh mới vượt khỏi đám đông để thoải mái chụp ảnh. ảnh 2
Cố gắng lắm Quang Đăng và Như Quỳnh mới vượt khỏi đám đông để thoải mái chụp ảnh.
Quang Đăng rất ga-lăng khi đưa nữ ca sĩ xinh đẹp đi cả con phố để lựa chọn chiếc lồng đèn dễ thương. ảnh 3
Quang Đăng rất ga-lăng khi đưa nữ ca sĩ xinh đẹp đi cả con phố để lựa chọn chiếc lồng đèn dễ thương.
Sau Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu, dù không đoạt giải cao nhất nhưng Quang Đăng đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz. ảnh 4
Sau Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu, dù không đoạt giải cao nhất nhưng Quang Đăng đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong showbiz.
Không chỉ là một vũ công nổi tiếng và được yêu mến, Quang Đăng còn có khả năng kinh doanh. Sau 4 năm ngồi trên giảng đường, anh đã vận dụng kiến thức học được vào bộ môn múa. Quang Đăng ấp ủ lập công ty chuyên cung cấp các vũ công một cách chuyên nghiệp, thay vì như nhóm nhảy hiện nay. ảnh 5
Không chỉ là một vũ công nổi tiếng và được yêu mến, Quang Đăng còn có khả năng kinh doanh. Sau 4 năm ngồi trên giảng đường, anh đã vận dụng kiến thức học được vào bộ môn múa. Quang Đăng ấp ủ lập công ty chuyên cung cấp các vũ công một cách chuyên nghiệp, thay vì như nhóm nhảy hiện nay.
Không chỉ đam mê với nhảy múa, Quang Đăng còn mang theo nhiều dự định với hy vọng sẽ nâng tâm nghề múa một cách chuyên nghiệp đồng thời muốn khán giả Việt biết và yêu mén cũng như tôn trọng các vũ công nhiều hơn. ảnh 6
Không chỉ đam mê với nhảy múa, Quang Đăng còn mang theo nhiều dự định với hy vọng sẽ nâng tâm nghề múa một cách chuyên nghiệp đồng thời muốn khán giả Việt biết và yêu mén cũng như tôn trọng các vũ công nhiều hơn.
d
Với Tiêu Châu Như Quỳnh, cô đang dần tạo chỗ đứng và khẳng định tên tuổi của mình sau The Voice. Sở hữu cả thanh và sắc, cô có nhiều cơ hội để phát huy thế mạnh. Chùm ảnh được thực hiện bởi Duy England và make-up Cường Trần.

Theo Tri Thức