Tiền lương, phụ cấp cho người lao động trên các công trình thuỷ điện

GD&TĐ - Chính phủ có Nghị quyết về chế độ tiền lương, phụ cấp lương đối với công trình thủy điện.

Tiền lương, phụ cấp cho người lao động trên các công trình thuỷ điện

Theo đó, cán bộ, công nhân, nhân viên của 8 công trình thủy điện: Bản Vẽ, Bản Chát, Sơn La, Lai Châu, Huội Quảng, Sê San 4, Pleikrông và Đồng Nai 5 được hưởng các chế độ tiền lương, phụ cấp lương (kể cả phụ cấp thu hút), hệ số không ổn định sản xuất và chế độ ăn giữa ca từ khi thi công đến khi kết thúc công trình theo các văn bản hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền.

Trên cơ sở đó, chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện quyết toán công trình theo quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Mừng ít, lo nhiều!

GD&TĐ - Chỉ sau một đêm tỉnh dậy là chúng ta lại thấy ngập tràn tin điểm có mấy hoa hậu mới được đăng quang mà chẳng thể nhớ nổi.

Mỗi hành động tự lập như xúc ăn, mặc quần áo đều là thành quả của nỗ lực không ngừng từ cả thầy và trò Làng Hữu nghị Việt Nam.

'Hồi sinh' từ bóng đêm di chứng: Tìm ánh sáng trong bóng tối

GD&TĐ - Dưới lớp bụi thời gian sau chiến tranh, những hệ lụy từ chất độc da cam vẫn hiện hữu trong đời sống của hàng nghìn gia đình Việt Nam. Không chỉ những người từng tham chiến, mà cả con cháu họ vẫn đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề về thể chất và tinh thần.