Tiền Giang: Trao 50 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Ngày 16/12 tại Phòng GD&ĐT TP Mỹ Tho, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Khuyến học và Mobifone Tiền Giang tổ chức trao học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Mỹ Tho.
Trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn địa bàn TP Mỹ Tho, Tiền Giang.
Trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn địa bàn TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông nhiều cấp học trên địa bàn TP Mỹ Tho.

Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng kinh phí là 50 triệu đồng do Công ty Mobifone tài trợ.

HS hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận học bổng. ảnh 1
HS hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhận học bổng.

Thời gian qua, nhằm thực hiện tốt chương trình “Sóng và Máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học trực tuyến, Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Mobifone đã trao hàng nghìn suất học bổng cho học sinh trên cả nước.

Tại Tiền Giang, Mobifone đã trao 500 suất học bổng và hơn 10 nghìn sim 4G cho học sinh học online…

Trẻ em và người lớn buôn K'nia 3 vui đón Tết Trung thu - Ảnh: TT.

Vui Trung thu cùng trẻ em buôn K'nia 3

GD&TĐ - Báo Giáo dục và Thời đại tại miền Trung - Tây Nguyên phối hợp Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Bách hóa Xanh Đắk Lắk mang Tết Trung thu về với buôn K'nia 3.
Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được nhận gạo hỗ trợ.

Tiếp sức trò nghèo tới trường

GD&TĐ - Để góp phần chung tay tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa được triển khai.