Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát trong MV “Em đã yêu” do chính Thủy Tiên sáng tác, được phối với chất nhạc EDM.
Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát

Ca khúc “Em đã yêu” do chính Thủy Tiên sáng tác, được phối với chất nhạc EDM thời thượng, cá tính và mang màu sắc riêng biệt. MV lấy cảm hứng từ câu chuyện tình đẹp.

Thủy Tiên cho biết “Ý tưởng xuyên suốt MV là sự kết hợp giữa nước và cát. Phụ nữ thì giống như nước, còn sa mạc khô cằn thì như một người nam. Khi cả hai cùng một tình yêu thì cây cối có thể sinh sôi nảy nở trên đó, tượng trưng cho sự phát triển của tình yêu”.

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát - Ảnh 1

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát - Ảnh 2

Ca sĩ Thủy Tiên không ngại nhảy trên nước trong MV “Em đã yêu”.

Khác với những MV trước đây, “Em đã yêu” là sản phẩm đầu tiên Thủy Tiên thể hiện vũ đạo nhiều và khó, đòi hỏi kĩ thuật cũng như sự luyện tập. Màn nhảy được cô thực hiện xuyên suốt video nhạc trên nhiều set bối cảnh được dàn dựng mới lạ, như nhảy trên nước, nhảy trên cát giữa không gian trời và đất…

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát - Ảnh 3

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát - Ảnh 4

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên cát.

Hình ảnh trong teaser khiến khán giả bất ngờ về sự thay đổi Thủy Tiên. Ngoài nét đẹp quyến rũ, đôi lúc sexy gợi cảm vốn có, lần này Thủy Tiên còn cho khán giả thấy được sự mạnh mẽ đầy nội lực trong giọng hát cùng như phần trình diễn, thông qua sự biến hóa liên tục của nhân vật.

Thủy Tiên rất ít khi cho ra sản phẩm âm nhạc, chính vì vậy với mỗi sản phẩm mới, cô có một sự đầu tư và chăm chút khá kĩ. Đây cũng là món quà dành tặng fan và khán giả quý mến Thủy Tiên từ những bản hit với phong cách dance trước đây.

Thủy Tiên nóng bỏng nhảy trên nước, cát - Ảnh 5

Thủy Tiên và ekip xem lại hình ảnh của MV.

MV “Em đã yêu” được thực hiện bởi Blue Production Team và Đinh Hà Uyên Thư – nữ đạo diễn tạo ra MV đình đám của hầu hết ca sĩ hàng đầu hiện nay. MV dự kiến ra mắt vào ngày 2/11 sắp tới.

Theo nguoiduatin.vn
Học viên được rèn luyện thân kỷ luật tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Khi kỷ luật là chìa khóa thành công

GD&TĐ - Tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global, ông Ngô Minh Tuấn luôn muốn rèn luyện học sinh, doanh nhân thành công và hạnh phúc.