Thúy Nga họp báo trần tình chuyện "tố chồng lừa tiền"

Một trong những tiết lộ của Thúy Nga khiến nhiều người bất ngờ là thông tin bé Nguyệt Cát - con gái danh hài không phải con chung của cô với ông Nam. Ngoài ra, còn có nhiều thông tin được Thúy Nga công bố tại buổi họp báo.
Thúy Nga khóc tại buổi gặp gỡ báo chí tối 22/1 ở TP HCM. Ảnh: VNE.
Thúy Nga khóc tại buổi gặp gỡ báo chí tối 22/1 ở TP HCM. Ảnh: VNE.
Tối 22/1, trước những thông tin phản bác tố Thúy Nga ngoại tình từ "chồng cũ" Nguyễn Văn Nam, danh hài Thúy Nga đã về nước và có cuộc gặp với phóng viên một số tờ báo vào tối tại TP HCM để trần tình về câu chuyện "tố chồng lừa tiền" gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Cuộc gặp gỡ báo chí lần này có 4 nội dung chính mà Thúy Nga muốn công bố với dư luận, gồm: Thứ nhất, số tiền 350.000 USD mà Thúy Nga từng lên tiếng tố chồng cũ cuỗm đi mất vào ngày vừa đám cưới xong, thứ hai là việc ông Nam lên tiếng tố với báo chí Thúy Nga là người lăng nhăng khi có mối quan hệ với ông Huỳnh Lương Nghĩa (người chồng trên giấy tờ của Thúy Nga).

Về vấn đề này, Thúy Nga giải thích: "Sự thật trước khi quen ông Nam, tôi từng yêu và đăng ký kết hôn với một người tên là Nghĩa, đang sống ở Mỹ. 

Tuy nhiên, sống cùng nhau khoảng 4, 5 tháng, chúng tôi nhận thấy có những bất đồng văn hóa, cách sinh hoạt chưa dung hòa được nên tạm thời chia tay, cho nhau thời gian suy nghĩ. Khi đó tôi và anh Nghĩa vẫn chưa ra tòa làm thủ tục ly hôn. Rồi tôi về Việt Nam và có quan hệ làm ăn, yêu đương với ông Nam. 

Ban đầu tôi cũng tính sau khi tổ chức đám cưới với ông Nam sẽ qua Mỹ làm thủ tục ly hôn người chồng trước và đăng ký kết hôn với ông Nam. Nhưng chưa kịp thực hiện điều đó thì mối quan hệ của tôi và ông Nam đã xảy ra trục trặc khó cứu vãn. Nếu nói tôi dan díu, lăng nhăng thì đúng ra phải là tôi dan díu với ông Nam, có lỗi với người chồng chính thức ở Mỹ chứ không phải ngược lại như lời ông Nam nói".

Thúy Nga cho hay, cô và ông Nghĩa vốn là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ ở Mỹ trước khi diễn ra đám cưới với ông Nam ở quê nhà Việt Nam. Do đó, không thể nói Thúy Nga là người "lăng nhăng", ngoại tình với người đàn ông khác. Thứ ba, bé Nguyệt Cát là con gái của Thúy Nga và ông Huỳnh Lương Nghĩa, chứ không phải là của ông Nguyễn Văn Nam.

Theo đó, danh hài chia sẻ: "Tôi khẳng định, bé Cát không phải là con gái ông Nam như ông ta lầm tưởng. Đây là sự thật được tôi che giấu suốt mấy năm qua. Đến tận khi đưa tôi lên bàn đẻ, ông Nam vẫn không biết em bé không phải con mình. 

Bởi khi đó, tôi vẫn muốn tìm cách lấy lại tiền đã đưa cho ông Nam nên phải giấu nhẹm sự thật về con gái. Bởi tôi nghĩ, nếu nói bé Cát là con ông Nam thì có thể ông ta sẽ nể tình máu mủ mà trả lại tiền cho tôi nuôi con. Nhưng không ngờ ông ta quá lạnh lùng, không thèm đếm xỉa gì cả".

Thúy Nga cho rằng, hình ảnh cô, ông Nam và bé Nguyệt Cát như một gia đình hạnh phúc thực chất chỉ là ảnh quảng cáo. ảnh 1
Thúy Nga cho rằng, hình ảnh cô, ông Nam và bé Nguyệt Cát như một gia đình hạnh phúc thực chất chỉ là ảnh quảng cáo.

Cuối cùng, mục đích cuộc họp báo khẩn của Thúy Nga là muốn thông tin cho mọi người biết sự thật về người chồng cũ Nguyễn Văn Nam. "Thời gian qua, người chăm lo cho mẹ con tôi là anh Nghĩa chứ không phải ông Nam. Ông ta chưa từng mua được hộp sữa, cái tã nào cho bé Cát. 

Họ hàng, gia đình ông ta cũng chẳng ai hỏi han, đoái hoài gì tới con bé cả. Chắc họ cũng linh tính được rằng Nguyệt Cát không phải máu mủ nhà họ", Thúy Nga tiết lộ.

Trong cuộc họp báo, Thúy Nga cũng khẳng định rằng: "Sau buổi gặp gỡ báo chí này, tôi muốn khép lại mọi chuyện, cũng không muốn nhắc đến ông Nam nữa. Việc tôi viết câu chuyện theo dạng nhật ký trên Facebook cá nhân là quyền tự do chia sẻ suy nghĩa của riêng tôi. 

Sau hai kỳ đăng nhật ký, tôi còn định đăng thêm hai kỳ nữa để nói về việc con gái tôi không phải con ông ta cũng như về người đàn ông hiện tại của tôi. Nhưng giờ ông Nam đã nói hết và còn vu khống tôi nên tôi cung cấp hết thông tin một lần. Tôi không còn muốn dính dáng gì đến người đàn ông này nữa."

Trước đó, chồng cũ Thúy Nga tố cô là người lăng nhăng, gần ngày tổ chức hôn lễ với ông Nam mà vẫn qua lại, yêu đương với nhiều đàn ông khác. Đặc biệt, ông Nam còn khẳng định, Thúy Nga cố tình đổi họ cho con gái chung là bé Nguyệt Cát để tước quyền làm cha của ông. Ông Nguyễn Văn Nam cũng đã gặp gỡ báo chí vào ngày 20.1 để nói về vụ việc và yêu cầu Thúy Nga xin lỗi công khai.

Xem clip buổi Họp báo của Thúy Nga (nguồn clip: VNE):

Theo laodong
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.