Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi

Trong bộ bikini gợi cảm, bà xã Lương Thế Thành khoe vóc dáng cân đối và vòng 3 con kiến.
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 1

Sau đám cưới với Lương Thế Thành, Thúy Diễm vội vã quay trở lại với công việc. Vợ chồng cô luôn tất bật với các dự án phim liên tục.

Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 2
Cô tự nhận mình may mắn khi có ông xã yêu thương và có trách nhiệm. Cả hai đều làm nghệ thuật nhưng cuộc sống đơn giản, ít khi phải ghen tuông, tranh cãi.
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 3
Trước khi đến với nghề diễn, Thúy Diễm từng giành giải thưởng trong một cuộc thi nhan sắc. Bà xã Lương Thế Thành sở hữu vóc dáng thon gọn dù không phải ăn kiêng hoặc tập thể dục.
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 4
Thúy Diễm cho biết, cô duy trì vẻ tươi tắn bằng cách uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây và đặc biệt là tinh thần thoải mái.
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 5
Từ khi lấy chồng, Thúy Diễm thấy mình đảm đang hơn. Nếu trước đây, việc nấu ăn do mẹ cô đảm nhận thì bây giờ, cô tích cực vào bếp nấu món ăn cho chồng.
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 6
Hỏi về kế hoạch sinh con, Thúy Diễm cười cho biết: "Hiện hai vợ chồng đều muốn tập trung cho công việc. Tôi quan niệm, khi đã làm mẹ thì phải toàn tâm toàn ý chăm con do đó, 2 năm nữa, chúng tôi mới có con".
Thúy Diễm khoe vẻ gợi cảm bên hồ bơi ảnh 7
Thúy Diễm cũng tiết lộ, cô đang chờ được giao nhà mới để tự tay trang trí tổ ấm. Vợ chồng cô đã mua căn hộ ở quận 7, TP HCM.
Theo news.zing.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.