Thưởng Tết Canh Tý cao nhất ở Đà Nẵng là 927 triệu đồng

GD&TĐ - Sở Lao động thương binh và xã hội (LĐTB&XH) TP Đà Nẵng vừa công bố số liệu khảo sát về tiền lương năm 2019, thưởng Tết Dương lịch; Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Thưởng Tết Nguyên đán ở Đà Nẵng cao nhất là các doanh nghiệp dân doanh với số tiền 927,8 triệu đồng. Ảnh minh họa
Thưởng Tết Nguyên đán ở Đà Nẵng cao nhất là các doanh nghiệp dân doanh với số tiền 927,8 triệu đồng. Ảnh minh họa

Cụ thể, đối với các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp, tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đối với các Cty TNHH 1 thành viên do Nhà nước giữ 100% vốn điều lệ: tiền thưởng cao nhất là 90,8 triệu đồng, thấp nhất là 500.000 đồng, bình quân người quản lý là 14,5 triệu đồng và bình quân người lao động là 6,8 triệu đồng; Đối với các doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước, tiền thưởng cao nhất là 90 triệu đồng, thấp nhất là 100.000 đồng, bình quân người quản lý là 15,2 triệu đồng và bình quân người lao động là 8,4 triệu đồng;

Đối với các doanh nghiệp dân doanh, tiền thưởng cao nhất là 96 triệu đồng, thấp nhất là 150.000 đồng, bình quân người quản lý là 16,3 triệu đồng và bình quân người lao động là 9,5 triệu đồng; Đối với nhóm doanh nghiệp FDI, tiền thưởng cao nhất là 93 triệu đồng, thấp nhất là 638.000 đồng, bình quân người quản lý là 22,4 triệu đồng và bình quân người lao động là 6,6 triệu đồng.

Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đối với các doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước: tiền thưởng cao nhất là 5 triệu đồng, thấp nhất là 3 triệu đồng, bình quân là 4 triệu đồng; Đối với các doanh nghiệp FDI, tiền thưởng cao nhất là 155,5 triệu đồng, thấp nhất là 500.000 đồng, bình quân là 12,5 triệu đồng; Đối với các doanh nghiệp dân doanh: tiền thưởng cao nhất là 927,8 triệu đồng, thấp nhất là 3,5 triệu đồng, bình quân là 14,6 triệu đồng. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một tiết học đọc của trẻ em Mỹ.

Trẻ em Mỹ đọc kém

GD&TĐ - Điểm đọc hiểu của học sinh Mỹ giảm mạnh trong những năm gần đây.

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Kỹ thuật TPHCM trong giờ thực hành lập trình. Ảnh: Hà An

Ngành công nghệ thông tin: Không chỉ còn học lập trình

GD&TĐ - Trong bối cảnh bùng nổ trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn… ngành công nghệ thông tin không còn chỉ đòi hỏi kỹ năng lập trình, mà yêu cầu người học phải có tư duy sáng tạo, khả năng tham gia các dự án thực tế và thích ứng nhanh với sự thay đổi của công nghệ.