Thùng phuy phát nổ kinh hoàng, một người gục chết tại chỗ

Dùng máy hàn điện cắt thùng phuy, bất ngờ chiếc thùng phát nổ, nhiều mảnh vỡ bắn vào người anh Hùng.
Địa điểm nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.
Địa điểm nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.

Vụ nổ kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 23/10 tại cơ sở gia công hàng nông sản Tấn Hoa ( thôn Tân Lập, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân thiệt mạng là anh Lê Văn Hùng (33 tuổi, ở Buôn Pan, xã Ea Yông).

Ông Võ Duy Cường (người nhà nạn nhân) cho biết, thời điểm xảy ra vụ nổ, anh Hùng có đến nhà anh Võ Văn Tấn (45 tuổi, chú vợ anh Hùng, là chủ cơ sở Tấn Hoa) để phụ giúp làm lò sấy cà phê.

Khi anh Hùng dùng máy hàn điện để cắt thùng phuy loại 200 lít thì bất ngờ thùng phuy kích nổ, các mảnh vỡ của thùng phuy đã bắn đập vào người khiến anh này chết tại chỗ.

Chiếc thùng vừa được anh Tấn vừa mua về, sau đó nhờ anh Hùng cắt đôi để phục vụ làm lò sấy cà phê. Để có thể tách làm đôi chiếc thùng phuy, anh Tấn có đưa cho anh Hùng một chiếc dùi để đục, nhưng anh Hùng nghĩ rằng dùng đục làm sẽ không hiệu quả nên dùng máy hàn điện để làm.

Ông Bùi Huy Phong, Trưởng công an xã Ea Yông cho biết, vụ nổ có sức công phá rất mạnh. Nhiều phần thi thể của nạn nhân bắn khắp nhà xưởng. Nắp thùng bay cao làm cong thanh xà gồ, thủng mái tôm.

Thùng phi phát nổ như bom, nạn nhân tử vong tại chỗ
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.

Phần thùng còn lại bay xa khoảng 5 m hất đỗ cả xe máy dựng gần đó và đã bị biến dạng hoàn toàn.

Nhận được trình báo công an CSĐT huyện Krông Pắk đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệp tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo news.zing.vn