Thừa Thiên - Huế: Một người đàn ông bị điện giật tử vong khi đi sửa máy bơm nước

GD&TĐ - Trong lúc xuống suối để sửa chữa máy bơm nước bị hỏng, một người đàn ông ở Thừa Thiên - Huế bị điện giật tử vong.

Người nhà phát hiện và đưa nạn nhân về nhà vào lúc 22h.
Người nhà phát hiện và đưa nạn nhân về nhà vào lúc 22h.

Chiều 23/5, ông Lê Minh Khánh - Chủ tịch UBND xã Thượng Long, huyện Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ điện giật khiến một người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh A.L.Y. (29 tuổi, trú tại thôn 6, xã Thượng Long).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào tối ngày 22/5, khi đi làm về đến nhà thì người nhà anh Y. nói là máy bơm nước bị hư.

Lúc này, anh Y. liền xuống suối nơi đặt máy bơm nước để sửa, trong lúc sửa chữa, không may bị điện giật tử vong.

Một lúc sau, không thấy anh Y. về nên người nhà đã tổ chức tìm kiếm.

Nạn nhân được phát hiện và đưa về nhà vào lúc 22h cùng ngày.

Được biết, hoàn cảnh gia của gia đình rất khó khăn, anh Y. đã có vợ và hai đứa con nhỏ, lại là lao động chính trong nhà.

Theo lãnh đạo UBND xã Thượng Long, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Câu lạc bộ dàn nhạc ngũ âm của Trường PTDTNT Cà Mau trong một chương trình văn nghệ. Ảnh: QM

Trường dân tộc nội trú giữ hồn văn hóa Khmer

GD&TĐ - Các trường dân tộc nội trú ở Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, truyền dạy, xây dựng không gian văn hóa trong trường học, giúp học sinh dân tộc thiểu số giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Lớp học tình thương tại Giáo xứ Tắc Vân.

Những lớp xóa mù chữ trong nhà thờ

GD&TĐ - Giáo xứ Tắc Vân (Cà Mau) đã có 7 năm duy trì mở các lớp học tình thương, giúp nhiều trẻ em hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận tri thức.